(VoThuat.vn) – Nhà vô địch thế giới ở 8 hạng cân khác nhau bày tỏ mong muốn được so găng với Conor McGregor ở trận đấu tiếp theo trong sự nghiệp.

Manny Pacquiao vắng bóng quyền Anh kể từ sau chiến thắng trước Keith Thurman hồi tháng 7 năm 2019. Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến kế hoạch tái xuất của Pacquiao phải sang năm 2021.

Chia sẻ trên Business Mirror, huyền thoại người Philippines khẳng định đối thủ kế tiếp mà bản thân muốn so găng là Conor McGregor, người chuẩn bị có màn tái xuất UFC vào ngày 24 tháng 1 tới đây.

McGregor là mục tiêu số 1 của Pacquiao trong kế hoạch tái xuất quyền Anh.

“Errol Spence Jr và Terence Crawford là những lựa chọn của tôi, tuy nhiên lúc này đây tôi muốn trải nghiệm một trận đấu với võ sĩ MMA. Tôi cũng sẽ ủng hộ một phần lớn thu nhập của mình đến người dân Philippines chịu thiệt hại vì COVID-19,” tay đấm sinh năm 1978 cho hay khi đề cập đến McGregor.

Audie Attar – người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Paradigm Sports Management, đơn vị đang quản lý Pacquiao lẫn McGregor cho biết khả năng cao cuộc đụng độ sẽ diễn ra ở Trung Đông. “Người hâm mộ muốn điều đó và cả hai võ sĩ đều muốn điều đó. Rất khó để buộc trận đấu này không xảy ra. Pacquiao coi McGregor là một mối đe dọa thực sự và một đối thủ đáng gờm. Sau tất cả, tôi không hiểu tại sao màn phân tài cao thấp này không nên xảy ra,” Attar cho hay trên The National.

Spence (bên phải) nằm trong danh sách đối thủ tiềm năng của Pac Man.

Về đối thủ tiềm năng Spence, Pacquiao nhận định nhà vô địch WBC và IBF welterweight đã đánh mất khả năng di chuyển linh hoạt sau vụ tai nạn giao thông năm 2019. “Spence hiện tại chậm hơn Thurman, song đó sẽ làm một trận đấu hấp dẫn. Tôi nghĩ cậu ấy đã lùi một bước sau vụ tai nạn,” nhà vô địch thế giới ở 8 hạng cân khác nhau bày tỏ.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr