Rảnh rỗi, sao NBA cao 2m16 thử sức đi học BJJ

(Vothuat.vn) – Trung phong “cao kều” của đội bóng rổ Utah Jazz, Rudy Gobert vừa chia sẻ những hình ảnh về buổi học BJJ đầy thú vị. 

Song song với sự nghiệp bóng rổ đầy thành công trong màu áo câu lạc bộ Utah Jazz ở NBA, trung phong người Pháp, Rudy Gobert cũng là một người rất đam mê võ thuật và mới đây, anh vừa đăng ký học một lớp võ BJJ với người hướng dẫn là võ sư Samuel Monin.

Sở hữu thể hình đồ sộ với chiều cao 2m16 cùng cân nặng 117kg, nếu rèn luyện Nhu thuật Brazil thành tài, Rudy Gobert hứa hẹn sẽ là một đối thủ mà không mấy võ sư nào muốn đụng độ.

Chia sẻ sau buổi học BJJ đầu tiên, trung phong đến từ xứ lục lăng cho biết trên trang cá nhân: “Xin cảm ơn HLV Samuel Monin rất nhiều vì sự nhiệt tình của anh trong việc giảng dạy“.

Hình ảnh Rudy Gobert tập luyện BJJ.

Về phần HLV Samuel Monin, võ sư này đã đạt đến đẳng cấp đai đen Tam đẳng, từng giành nhiều thành tích trong các giải đấu do Liên đoàn BJJ quốc tế (IBJJF) tổ chức và có quá khứ là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp khi từng thi đấu ở vị trí thủ môn cho CLB Monaco.

Nêu nhận xét về cậu học trò Rudy Gobert, HLV Samuel Monin cho biết: “Tôi sẽ huấn luyện cậu ấy trở thành một con quái vật trong bộ môn BJJ“.

Xem video Samuel Monin thi đấu tại IBJJF Châu Âu 2015: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr