Robson Gracie Jr. xác định đối thủ tại Bellator 246

(Vothuat.vn) – Thành viên của gia tộc Gracie lừng danh về BJJ (Brazilian Jiu-Jitsu) đã tìm ra đối thủ tại đấu trường võ tự do nổi tiếng, Bellator. 

Nhắc đến nhà Gracie, những người hâm mộ võ thuật đều biết đến đây là dòng họ đã phát triển cũng như đưa BJJ trở thành một môn nghệ thuật chiến đấu đỉnh cao, và hiện đang được sử dụng rất nhiều tại các sân chơi MMA trên thế giới. Mới đây, một hậu bối của nhà Gracie là Robson Gracie Jr. đã vừa được Ban tổ chức sự kiện Bellator 246 chính thức xác nhận sẽ tham gia vào đấu trường này và địch thủ của anh sẽ là Billy Goff.

Đây hứa hẹn sẽ là một cuộc chạm trán rất hấp dẫn khi Robson Gracie Jr. được đánh giá khá cao còn Billy Goff lại đang rất háo hức muốn giành chiến thắng sau chuỗi hai trận thua gần đây. Ngoài màn chạm trán nói trên, Bellator 246 còn thu hút sự chú ý của người hâm mộ bằng các trận đấu giữa Jon Fitch và Neiman Gracie, Derek Campos với Roger Huerta hay Davion Franklin vs. Ras Hylton.

Robson Gracie Jr. (phải) sẽ góp mặt tại Bellator 246.

Robson Gracie Jr. hiện 30 tuổi và đang có thành tích khá tốt kể từ khi bước chân vào làng MMA với 3 chiến thắng gần nhất khi bước lên võ đài. Anh có sở trường là các đòn khoá và trong cuộc so tài gần nhất, võ sư BJJ này đã hạ gục Ameer Bashir ở Bellator 234 bằng một chiêu Triangle Choke hoàn hảo.

Phi Yến


Tin liên quan: