(Vothuat.vn) – Arthur Ribas, anh trai của ngôi sao nữ UFC Amanda Ribas đã ký thỏa thuận trở lại lồng bát giác với Taura MMA.

Arthur Ribas, 28 tuổi là võ sĩ hạng cân bán trung đầy tiềm năng. Theo lịch sử đấu, võ sĩ người Brazil có thành tích 3-1, cả 3 chiến thắng đều là những màn knock out đẹp mắt. Tuy nhiên theo Ribas tiết lộ thì anh còn 2 trận thắng không được lưu vào hồ sơ. Thất bại duy nhất của Arthur Ribas đến nay là trận thua Alvaro Correa vào tháng tư năm 2015.

Arthur Ribas muốn cùng em gái Amanda tạo nên cột mốc lịch sử tại UFC.
Arthur Ribas muốn cùng em gái Amanda tạo nên cột mốc lịch sử tại UFC.

Sau 5 năm gián đoán, Arthur Ribas đã quyết định trở lại lồng bát giác bằng việc ký thỏa thuận với Taura MMA. Tuy nhiên ban tổ chức vẫn chưa công bố thời gian chính thức cho màn ra mắt của Ribas tại Taura MMA. Trong khi đó, Ribas chia sẻ với MMA Fighting hồi tuần trước rằng đang lên kế hoạch trở lại vào cuối năm 2020 hoặc đầu năm sau.

Lý do Amanda Ribas trở lại được tiết lộ là nhờ cảm hứng từ những màn trình diễn của người em gái Amanda Ribas. Nữ võ sĩ sinh năm 1993 đã có những chiến thắng ấn tượng trước Paige VanZant và Mackenzie Dern.

“Thấy rằng những nỗ lực lao động thực sự được đền đáp, đó là điều thúc đẩy tôi.”

Arthur Ribas cũng cho biết mong muốn của bản thân là tạo ra cột mốc lịch sử khi cùng em gái trở thành cặp anh em đầu tiên cùng thi đấu tại UFC.

Nam Thành


Tin liên quan: