(Vothuat.vn) – Động thái mới nhất từ Daniel Cormier cho thấy khả năng cựu vương UFC tái xuất trong tương lai gần như là không thể.

Sau thất bại trước Stipe Miocic ở UFC 252, Daniel Cormier quyết định giải nghệ đúng như tuyên bố trước đó. Lý giải việc không để lại găng tay trên sàn đấu (một hình thức giải nghệ), DC cho hay trong buổi podcast của ESPN trên Youtube.

DC giữ nguyên ý định giải nghệ sau thất bại trước Miocic ở UFC 252.

“Miocic là người thắng cuộc. Anh ấy đã thể hiện rất tốt. Anh ấy xứng đáng được vinh danh là người chiến thắng ở đêm hôm đó. Tôi đã thất bại và đó là khoảnh khắc của anh ấy. Anh ấy là nhà vô địch. Vậy tại sao tôi phải để lại găng tay của mình trong lồng Octagon chứ? Nếu tôi làm như vậy, điều đó chẳng khác nào tôi lấy đi sự chú ý của mọi người dành cho anh ấy. Tôi đã không làm điều đó. Chính anh ấy mới là người chiến thắng,” DC bày tỏ.

Dù tuyên bố giã từ sự nghiệp, song NHM của DC vẫn kỳ vọng vào khả năng cựu tay đấm người Mỹ tái xuất trong tương lai. Tuy vậy, cựu vương hạng UFC đã dập tắt hoàn toàn viễn cảnh này.

Cựu vương UFC không có ý định trở lại lồng Octagon trong tương lai.

“Tôi sẽ không thi đấu nữa. Tôi từng trao đổi với Joe Rogan sau trận đấu, và tôi nói với anh ấy rằng mối quan tâm của tôi là chiến đấu để giành chức vô địch. Tôi không thể tưởng tượng việc bản thân sẽ lại xỏ găng để giành đai sau một trận thua như vậy.

Lần đầu tiên trong sự nghiệp, tôi đã thua hai trận đấu liên tiếp. Bạn phải hiểu thời khắc đó đã đến, và thực tế một phần lý do khiến tôi dính cú đấm từ tay phải của Stipe là bởi tôi lớn tuổi hơn. Bạn không thể chống lại Cha Thời Gian,” cựu tay đấm sinh năm 1979 trải lòng.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr