The Rock từng muốn đầu quân cho UFC

Đó là những dự định mà The Rock ấp ủ cách đây 10 năm, thời điểm mà anh đã đạt được mọi thứ tại WWE.

SỐC: The Rock chính thức tranh cử tổng thống năm 2020
4 tip để xây dựng cơ bắp của The Rock Dwayne Johnson

Trong quá khứ, Dwayne “The Rock” Johnson cũng từng được biết đến là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất trong làng WWE. Ở tuổi 30, The Rock đã giành được gần như tất cả mọi danh hiệu cao quý ở giải đấu này, và đó là chính là lý do vì sao mà anh đã quyết định rời bỏ WWE để chuyển hướng sang điện ảnh.

Đến nay, thực tế đã chứng minh sự lựa chọn của The Rock là hoàn toàn chính xác khi mà anh đang được NHM nhắc đến như một trong những ngôi sao hành động ăn khách nhất trong làng điện ảnh thế giới. Tuy nhiên ít ai biết được rằng The Rock có lẽ sẽ khó có được sự nghiệp vinh quang như ngày hôm nay nếu như anh vẫn theo đuổi giấc mơ UFC vào thời điểm cách đây 10 năm.

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, ngôi sao 45 tuổi này đã cho biết: “Thời điểm đó tôi đã đạt được gần như mọi thứ tại WWE. Sự nghiệp điện ảnh của tôi thì cũng đang bắt đầu có bước chuyển. Lúc đó tôi vẫn còn rất trẻ, 34. Lúc đó tôi thật sự đã từng nghĩ đến việc gia nhập UFC.”

“Lúc đó, tôi dự định sẽ nhờ Greg Jackson huấn luyện và dành ít nhất 2 năm tập luyện toàn thời gian. Thế nhưng về sau tôi đành thôi: tôi vẫn muốn quai hàm của mình được lành lặn.”

“Theo kế hoạch của tôi, tôi cần ít nhất 2 năm để bước vào octagon chứ chưa nói đến việc cạnh tranh với những đối thủ tại UFC. Tiếc rằng thời điểm đó tôi không biết phải làm gì, phải tìm ai để thực hiện kế hoạch này. Nó cứ chìm lỉm như vậy và cuối cùng tôi lại trở về với nghề diễn xuất.”

Xuân Anh