‘Sát thủ’ Ricky Hatton: “Tôi mong Mcgregor hạ knock-out Mayweather”

Việc Mcgregor giành chiến thắng là chuyện không tưởng . Tuy nhiên hy vọng một ai đó hạ gục Mayweather là điều mà khá nhiều người mong chờ.

Loạn thông tin cặp đấu giữa Conor McGregor và Mayweather
Conor McGregor đã chính thức nộp đơn xin giấy phép boxing

Ricky Hatton, tay đấm với biệt danh “Hitman” từng là nhà vô địch ở hai hạng cân. Ông từng giao thủ với Floyd Mayweather lẫn Manny Pacquiao. tay đấm này từng giành 43 trận thắng liên tiếp, sự nghiệp của Boxer này đi xuống kể từ khi dính dáng đến Cocain.

Ricky Hatton, tay đấm với biệt danh “Hitman” từng là nhà vô địch ở hai hạng cân

Về trận đấu giữa Mcgregor và Mayweather, Hatton nói: “Tôi sẽ không xem trận đấu này. Khi bạn nghĩ Mayweather đã kết thúc việc thi đấu, mọi người nói ông ấy đã 40 tuổi. Ông ấy vẫn ‘trẻ’ so với tuổi 40, ông ta là bậc thầy của phòng thủ, thời gian vẫn chưa thay đổi được điều đó…. Mayweather vẫn giữ thể trạng tốt. Ông vẫn là võ sĩ có khả năng ngự giỏi nhất thế giới”.

Hatton cũng mong Mcgregor giành chiến thắng

Mcgregor là một tay đấm có sức mạnh trong mỗi cú đấm, việc này thực tế cũng chẳng gây khó dễ gì đến Mayweather. Trong suốt sự nghiệp thi đấu, Mayweather đã từng giao thủ với rất nhiều Boxer có cú đấm khủng. Như Hatton nói : “Cứ nhìn vào trận đấu mà tôi hay Canelo từng đấu với Mayweather, không bao giờ giành chiến thắng ở bất kỳ hiệp đấu nào. Ngay cả Oscar De La Hoya, tay đấm có kỹ thuật tốt nhất trong Boxing cũng không thể làm gì Mayweather. Tôi không biết Mcgregor có thể làm gì trong trận đấu này, mặc dù tôi mong ông ấy thắng và hạ knock-out Mayweather”.

Nguyễn Thái