Strowman kéo sập giàn giáo, đè bẹp Lesnar và Kane

Phân đoạn ấn tượng nhất trong show RAW tuần qua có lẽ chính cuộc chiến nơi hậu trường giữa Braun Strowman, Brock Lesnar và Kane.

Cả 3 đô vật này sẽ cùng nhau tham dự trận đấu tranh đai Universal tại sự kiện Royal Rumble diễn ra trong 2 tuần nữa, và sức nóng của trận đấu này đã được hâm nóng lên tột độ trong vào ngày hôm qua.

Cụ thể sau khi Lesnar trở lại và tuyên bố sẽ cho Strowman lẫn Kane ‘ăn hành’ trong trận đấu sắp tới, đô vật 40 tuổi này đã bất ngờ bị Kane đánh úp và bắt đầu xảy ra một cuộc giao tranh quyết liệt.

Cuộc xô xát giữa Kane và Lesnar không chỉ đơn thuần diễn ra bên ngoài khu vực thi đấu, mà đã được kéo vào đến tận hậu trường. Sau đó Strowman bất ngờ xuất hiện vào khiến mọi thứ càng trở nên hỗn loạn hơn.

Đỉnh điểm của phân đoạn này chính là hình ảnh Strowman một mình kéo sập giàn giáo để đè lên Lesnar lẫn Kane. Sau khi Strowman bỏ đi với niềm vui chiến thắng, cả Lesnar lẫn Kane đều đã được đưa tới bệnh viện để điều trị.

Với những gì đã diễn ra trong show RAW tuần qua, rõ ràng NHM sẽ không hề muốn bỏ lỡ trận tranh đai Universal tại sự kiện Royal Rumble sắp tới.


Xuân Anh