WWE xác nhận danh tích của một loạt huyền thoại góp mặt tại RAW 25

Bên cạnh Undertaker, Steve Austin và Shawn Michael sẽ là những khách mời đặc biệt trong show đặc biệt của Raw dự kiến diễn ra vào ngày 22 tháng 1 tới đây.

Đây là show diễn đánh dấu 25 năm chính thức lên sóng của RAW. Đây thật sự là một kỳ tích trong làng giải trí của nước Mỹ, vì không phải show giải trí nào cũng có thể tồn tài trong khoảng thời gian dài như thế.

Với RAW nói riêng, và WWE nói chung, để có được vị thế là chương trình Wrestling số 1 thế giới như hiện nay, nó cũng đã phải trải qua rất nhiều thăng trầm, rất nhiều thử thách. 25 năm một chặng đường, để nhìn lại những gì đã làm được, lãnh đạo của WWE đã quyết định tổ sức một sự kiện phát sóng miễn phí thật sự hoành tráng để cảm ơn NHM.

Trong show RAW 25 đặc biệt này, 2 BLV huyền thoại của WWE là Jim Ross và Jerry Lawler đã xác nhận sẽ góp mặt. Còn về phía WWE, mới đây họ cũng đã thông báo các huyền thoại khác như The Undertaker, Kevin Nash, Scott Hall, Ric Flair, JBL, The Dudley Boyz, Shawn Michaels, Triple H, Steve Austin cũng sẽ xuất hiện.

Một vài tượng đài khác như The Rock hay Mick Foley hiện vẫn đang nỗ lực sắp xếp lịch làm việc của mình để có thể đến chung vui trong sự kiện đánh dấu 25 năm phát sóng của RAW.

Xuân Anh