Giải vô địch Taekwondo trường Đại học Tôn Đức Thắng – Sân chơi sôi nổi giành cho sinh viên tại TPHCM

Sáng ngày 21/04/2023 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng đã diễn ra buổi họp chuyên môn (lãnh đội – bốc thăm) với sự tham gia của gần 20 Học viện, Đại học, Cao đẳng.

Buổi họp chuyên môn có sự góp mặt của Lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo Tp. Hồ Chí Minh và lãnh đội của các trường tham dự. Dự và đồng chủ trì có ông Nguyễn Thanh Huy – Phó Chủ tịch/ Tổng thư kí HTF, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Chánh văn phòng HTF, ông Ngô Diệp – Phó Chủ tịch HTF phụ trách công tác trọng tài, ông Nguyễn Trường Hoàng – Phó Chủ tịch HTF phụ trách công tác tổ chức thi đấu.

Họp lãnh đội và bốc thăm giải Vô địch Taekwondo trường Đại học Tôn Đức Thắng mở rộng lần thứ 1

Liên đoàn Taekwondo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp hỗ trợ trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức giải Taekwondo Sinh viên trong khuôn khổ Chương trình hành động Nhiệm kỳ II “tạo nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh sinh viên VUI KHỎE – GIAO LƯU” trên tinh thần đam mê Thể thao – Taekwondo”.

Ông Nguyễn Thanh Huy phát biểu tại cuộc họp

Giải vô địch Taekwondo trường Đại học Tôn Đức Thắng sẽ thi đấu các hạng cân đối kháng cá nhân (8 hạng cân Olympic) và thi đấu quyền tiêu chuẩn. Các nội dung thi đấu cá nhân và đồng đội phải có ít nhất 03 VĐV hoặc 03 đội trở lên mới trao Huy chương. Số lượng VĐV chỉ tính khi đủ điều kiện thi đấu.

Đặc biệt, để động viên tinh thần và cổ vũ cho các bạn sinh viên tham gia thi đấu, HLV Nguyễn Thanh Huy – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên đoàn Taekwondo TPHCM tuyên bố sẽ thưởng nóng cho các sinh viên đoạt HCV số tiền 1 triệu đồng. Đây chắc hẳn là phần thưởng thú vị để khích lệ tinh thần của các bạn sinh viên tham gia giải.

Buổi họp lãnh đội trước thềm diễn ra giải đấu đã kết thúc trong sáng nay. Bên cạnh đó, công tác bốc thăm của các đội cũng đã hoàn thành và các thông tin chi tiết về giải đấu đã được thông báo đến các bên tham gia. Giải đấu sẽ được diễn ra vào ngày 23/04/2023 tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Theo Anh Thư – Arttimes

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link