Việt Nam được đánh giá là thành viên tích cực và uy tín của Liên đoàn Taekwondo Thế giới

(VoThuat.vn) – Ngày 14/5, Liên đoàn Taekwondo thế giới (WT) đã tổ chức Hội nghị Ban chấp hành để thông qua nhiều nội dung quan trọng và phương hướng phát triển của Taekwondo trong thời gian tới.

Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Taekwondo Thế giới 2019 được tổ chức tại Manchester, Anh. Đây là sự kiện quan trọng của Liên đoàn Taekwondo Thế giới được tổ chức nhằm đánh giá các hoạt động trong năm vừa qua, điều chỉnh những thiếu sót và đề ra hướng đi cho tương lai.

Hội nghị Ban chấp hành năm nay đã thông qua một số nội dung quan trọng như báo cáo tài chính năm 2018, thay đổi và bổ sung một số điều lệ của WT. Bên cạnh đó, Hội nghị cũng đã lựa chọn thành phố Cancun, Mexico là địa điểm đăng cai Grand Prix Final 2020, trong khi đó Manchester, Anh sẽ là nơi tổ chức Grand Prix Series 2021 và Grand Prix Final 2023.

Ông Trương Ngọc Để tham dự Hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn Taekwondo Thế giới.

Hội nghị lần này thu hút sự tham gia của lãnh đạo Liên đoàn Taekwondo của nhiều nước. Trong đó, ông Trương Ngọc Để – Chủ tịch Liên đoàn Taekwondo Việt Nam là người đại diện cho Taekwondo nước nhà tham dự Hội nghị lần này. ông Trương Ngọc Để là người đã đóng góp rất tích cực cho sự phát triển phong trào Taekwondo ở Việt Nam. Trên trường quốc tế, ông là người được nhiều tín nhiệm nhiều lần đại diện cho Việt Nam tham dự những hội nghị lớn.

Ông Trương Ngọc Để và nhiều lãnh đạo tại Hội nghị Ban chấp hành WT.

Trong nhiều năm qua, dưới sự định hướng của VTF, Việt Nam luôn là thành viên tích cực và uy tín của WT và được Liên đoàn Taekwondo Thế giới ưu tiên lựa chọn để tổ chức nhiều giải đấu tầm cỡ. Song song với đó, sự phát triển của Taekwondo Việt Nam với rất nhiều thành tích trên các đấu trường quốc tế phần nào cũng giúp Taekwondo nước nhà có chỗ đứng vững chắc trên bản đồ Taekwondo thế giới.

Hoài Phương