Tuyển quyền Taekwondo Việt Nam giành 4 HCV Giải Vô địch Taekwondo Úc mở rộng

(VoThuat.vn) – Sau khi thi đấu thành công và mang về 6 HCV ở Cúp Chủ tịch WT châu Đại Dương vào hôm qua, ngày hôm nay tuyển Taekwondo Việt Nam tiếp tục thi đấu tại Giải Vô địch Taekwondo Úc mở rộng.

Tuyển Taekwondo Việt Nam lên đường sang Úc để tham dự Giải Vô địch Taekwondo Úc mở rộng với mục tiêu tạo điều kiện cho các VĐV thi đấu tích lũy kinh nghiệm để chuẩn bị cho những giải đấu quan trọng tiếp theo. Đồng thời, đây là cơ hội không nhỏ để Taekwondo Việt Nam khẳng định vị thế của mình trên đấu trường quốc tế.

Taekwondo Việt Nam tham dự 5 nội dung ở giải này và tin vui cho chúng ta là ở tất cả nội dung tham dự chúng ta đều có huy chương. Cụ thể, chúng ta đã mang về 4 HCV và 1 HCB bao gồm HCV Đồng đội nữ tiêu chuẩn (Nguyễn Thị Lệ Kim, Trần Cao Cẩm Tiên, Nguyễn Phan Khánh Hân); HCV Cá nhân nữ tiêu chuẩn (Trần Cao Cẩm Tiên); HCB Đôi nam nữ tiêu chuẩn (Hứa Văn Huy, Trần Cao Cẩm Tiên); HCV quyền sáng tạo cá nhân nam (Hứa Văn Huy) và HCV đôi nam nữ (Nguyễn Phan Khánh Hân – Hứa Văn Huy).

Ở nội dung đối kháng, các VĐV của chúng ta cũng giành được 2 HCV và 2 HCB. Những chiếc huy chương thuộc về: HCV Nguyễn Trần Tấn Sang -59kg trẻ và Lê Minh Vương -73kg trẻ; HCB Jackariya Saphida -46kg Trẻ và Nguyễn Anh Thư -41kg cadet.

Ngày mai, Đội tuyển Taekwondo quốc gia Việt Nam cũng sẽ xuất quân ở các hạng cân senior.

Trước đó, hôm qua 27/6, toàn đội đã tham dự Cúp Chủ tịch Taekwondo thế giới – Châu Đại Dương G2, Đội quyền Việt Nam tham dự 6 nội dung đoạt 5 HCV và 1 HCĐ.

Như vậy, kết thúc chuyến phiêu lưu trên đất Úc, Taekwondo Việt Nam đã bội thu huy chương. Đây là thành tích đáng khích lệ và là bước chạy đà hoàn hảo cho Taekwondo Việt Nam trước những sân chơi lớn sắp tới như World Cup Taekwondo tại Trung Quốc và đặc biệt là SEA Games 30 tổ chức vào cuối năm.

https://www.youtube.com/watch?v=owBlA7IXRWI

Hoài Phương

loading...

languarr