Trận đấu Manny Pacquiao vs. Lucas Matthysse vẫn sẽ diễn ra như dự kiến

Những tuần gần đây có rất nhiều lời bình luận trong làng quyền anh cho rằng kế hoạch thượng đài của Manny Pacquiao với “nghệ sĩ knock-out” Lucas Matthysse ngày 15/7 có nguy cơ sẽ không xảy ra.

Tuần trước công ty quảng bá MP của Pacquiao cho hay họ vẫn đang sắp xếp trận đấu, có một vài rắc rối về tài chính cho trận đấu này, mặc dù mọi thứ vẫn chưa có gì là chắc chắn nhưng Pacquiao nói rằng trận đấu thực sự sẽ xảy ra.

Pacquiao nói: “Theo như tôi thấy thì mọi thứ vẫn tốt. Lucas Matthysse và tôi luôn sẵn sàng thượng đài để xứng đáng với những gì mà người hâm mộ mong đợi và ngày 15/7 sẽ có một trận đấu Boxing lớn ở Malaysia.”

Bob Arum của Top Tank, người đã từng làm ông bầu của Pacquiao, hiện đang quan tâm đến việc phát sóng sự kiện trên những chương trình truyền của Mỹ, ông vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về việc này nhưng chắc chắn trận đấu sẽ được phát sóng trên ESPN hoặc ESPN+. Arum cũng đưa ra đề nghị cho Matthysse thượng đài với Terence Crawford nếu trận đấu với Pacquiao không thành công.

Chỉ còn lại 3 tuần nữa trước khi sự kiện diễn ra, và vẫn còn nhiều thứ cần phải giải quyết và chúng tôi phải đợi xem liệu tất cả có theo đúng kế hoạch hay không. Bây giờ võ sĩ người Philipines Pacquiao, là võ sĩ quyền Anh từng vô địch thế giới tám hạng cân khác nhau, vẫn tiếp tục luyện tập cho trận đấu với Matthysse, võ sĩ người Argentina cho trận đấu sắp tới.

Quang Phượng