Tài xế xe tải hạ gục võ sĩ MMA chuyên nghiệp

Tại trận đấu MMA đường phố diễn ra ở nước Nga, tài xế xe tải đã hạ gục một võ sĩ MMA chuyên nghiệp bằng cú đấm cực mạnh. Video trận đấu này đang được nhiều cộng đồng võ thuật chia sẻ.

Những cú K.O kinh điển trên sàn đấu MMA
Cú đá sấm sét đúng vào “chỗ hiểm” của võ sĩ MMA

Sau 1 tuần đăng tải trên Youtube, video trận đấu này đã thu hút hơn 3,5 triệu lượt xem. Đây là một trận đấu đường phố được tổ chức tại thủ đô Moscow, Nga. Cả hai võ sĩ đều thi đấu theo luật MMA.

Trong video, võ sĩ áo vàng được cho là tài xế xe tải, trong khi đó người áo đen được biết đến là võ sĩ MMA chuyên nghiệp. Thông tin của 2 người tham gia trận đấu đều không được tiết lộ nhiều. Nhưng qua đó, có thể thấy rằng võ sĩ MMA có lợi thế hơn về ngoại hình, chưa kể anh được tập luyện bài bản và chuyên nghiệp.

Nhiều người ban đầu khi xem video sẽ dự đoán võ sĩ MMA có lợi thế hơn. Nhưng khi bước vào trận đấu, sự chênh lệch về đẳng cấp không thể hiện được nhiều. Thậm chí, chàng tài xế xe tải vốn không được đánh giá cao lại là người áp đảo trong toàn trận đấu.

Mặc dù nhiều lần bị võ sĩ MMA sử dụng đòn vật, khóa, siết để khống chế nhưng anh vẫn cố gắng thoát ra được. Khi hiệp 1 trôi qua hơn 3 phút, tài xế xe tải tung cú đấm cực mạnh vùng vùng mặt khiến võ sĩ MMA choáng váng. Trọng tài buộc phải can thiệp vào cho dừng trận đấu. Một chiến thắng bất ngờ nhưng xứng đáng giành cho chàng tài xế xe tải.

Xem video trận đấu:

V.Đ