Tyron Woodley muốn đấu với Conor Mcgregor trong trận tiếp theo?

Sau chiến thắng ở UFC 205, Conor Mcgregor là người đầu tiên giữ hai đai vô địch cùng một lúc. Câu hỏi lớn nhất bây giờ là đối thủ tiếp theo của võ sĩ người Ireland này là ai?. Liệu có phải là Tyron Woodley – nhà vô địch hạng bán trung?

Conor Mcgregor muốn chiếm giữ giải đấu UFC?
Conor McGregor knock out E.Avalrez đi vào lịch sử

Sau trận hòa trước Stephen Thompson tại UFC 205, Woodley đã chứng tỏ mình không phải một nhà vô địch dễ xơi. Tuy nhiên trong thời gian sự kiện UFC 205 diễn ra, Woodley đã tạo ra một số xung đột với Mcgregor khi đăng video vụ ẩu đả trong buổi họp báo trước UFC 205 và tỏ ý rằng Mcgregor chỉ “diễn” chứ không hề dám đánh Eddie Alvarez ngay tại đó (được đăng trên Twitter). Ngoài ra anh còn đăng tải thêm một hình ảnh và gửi cho Mcgregor với nội dung: “Tôi lớn lên từ đường phố. Tôi biết lúc nào một trận đấu đường phố xảy ra”.

medieval-fantasy-death-knights-art-battles-warband-artwork-868632

Ở Tweet khác, Woodley còn hứa rằng: “@WonderboyMMA(tài khoản của Thompson) Tối qua là một trận chiến tuyệt vời, anh sẽ luôn là đối thủ của tôi trong tương lai. Hẹn gặp anh sau khi tôi đánh bại lá bùa may mắn của @TheNotoriousMMA (tài khoản của Mcgregor)”.

medieval-fantasy-death-knights-art-battles-warband-artwork-868632

Mcgregor từng thi đấu ở hạng bán trung 2 lần trước Nate Diaz với kết quả 1 thắng và 1 thua. Tuy nhiên, cả hai trận đấu trên đều là những trận đấu vô cùng khó khăn. Liệu nếu Mcgregor sẽ ra sao nếu đụng độ với nhà vô địch Woodley?

Nguyễn Thái