Tyson Furry nhảy nhót khi trở lại luyện tập Boxing

Nhà vô địch hạng nhẹ Tyson Fury khoe những bước nhảy của mình trong suốt một buổi luyện tập như thể đang đặt cược cho một cú quay trở lại với sàn đấu boxing.

Võ sĩ Quyền Anh 29 tuổi này đã trở lại phòng gym trong những tuần gần đây sau khi lên tiếng thách thức Tony Bellew trên truyền thông. Nhằm được quyền thay thế cho trận tái đấu sau khi tay đấm người Liverpool với David Haye bị hoãn lại do chấn thương ở bắp tay.


Fury vẫn có thời gian vui vẻ để tận hưởng trong chế độ luyện tập đầy gian khổ và khắc nghiệt của mình bằng việc nhảy nhót trên tấm thảm trên sàn đấu.
Fury đăng tải một đoạn video ngắn lên Instagram với dòng chú thích : “Khi bạn nghĩ bạn có thể tiếp tục thi đấu nhưng lại chợt nhận ra rằng bạn chỉ là một đống mỡ. Ai nói tập thể dục thì không vui nào.” Không muốn đứng ngoài cuộc, Tyson Fury cũng đang tích cực tập luyện nhằm tìm kiếm cơ hội thượng đài cùng Anthony Joshua. Hiện tại, Tyson Fury vẫn đang sở hữu thành tích 25 trận toàn thắng, anh bị mất đai vô địch do tước đai chứ không phải thua trận.

Công bằng mà nói, Fury – người đã thắng tất cả 25 trận đấu chuyên nghiệp, nên dùng tay để nói chuyện hơn là dùng chân, mặc dù ngày trở lại võ đài của tay đấm này vẫn là một ẩn số. Kể từ chiến thắng trước Vladimir Klitschko để thâu tóm các đai vô địch hạng nặng WBA, IBF, WBO, IBO vào tháng 11/2015, Tyson Fury vẫn chưa một lần trở lại sàn đấu. Anh bị BBBofC (Hội đồng quyền Anh vương quốc Anh) cấm thi đấu vì sử dụng chất cấm. Chính vì nghỉ thi đấu trong thời gian dài khiến cân nặng của Tyson Fury tăng lên chóng mặt.
 An Võ

languarr