Tyson Fury thề đánh bại Deontay Wilder chỉ bằng một tay

Mới đây Tyson Fury khẳng định có thể đánh bại tay đấm bất bại Deontay Wilder chỉ bằng một tay.

Phát biểu tại cuộc họp báo mới đây, Fury nói: “Deontay Wilder là người thúc đẩy tôi và cho tôi tham vọng trở lại. Anh ấy nói tôi không thể trở lại. Nói rằng sự nghiệp của tôi đã kết thúc”

“Lúc tôi đang dắt chó đi dạo bên bờ hồ và chợt nghĩ ‘Bạn biết đấy, tôi là một con lợn béo. Nhìn thân hình xồ xề của tôi này’  Giống như thể tôi nhảy xuống nước và đang chìm dần. Và rồi tôi nghĩ đến việc trở lại, hạ knock-out Wilder với một tay bị buộc phía sau lưng. Wilder có thể chọn bị tôi hạ gục bằng tay trái hay tay phải đều được. Đó là cách tôi thể hiện sự tự tin của mình”. Fury nói thêm.

Trong sự nghiệp của mình, Tyson Fury đã thượng đài 25 lần và trong tất cả những trận đấu đó thì ngôi sao người Anh này đều đã giành chiến thắng với 18 lần hạ đối thủ bằng hình thức K.O. Kể từ chiến thắng trước Vladimir Klitschko để thâu tóm các đai vô địch hạng nặng WBA, IBF, WBO, IBO vào tháng 11/2015, Tyson Fury vẫn chưa một lần trở lại sàn đấu. Ông bị BBBofC (Hội đồng quyền Anh vương quốc Anh) cấm thi đấu vì sử dụng chất cấm.

Ngoài Wilder, Fury còn bị Anthony Joshua khiêu khích. Joshua từng đăng tải một dòng trạng thái với nội dung khiêu khích nhằm vào Tyson Fury. Joshua gọi Fury là “gã béo”. Từ lời khiêu khích này đã khiến Tyson Fury nổi điên và nhanh chóng trở lại phòng tập ngay sau đó.

Nguyễn Thái