UFC từng dự tính cho một trận siêu kinh điển Jones – Miocic

Việc Jon Jones bị phát hiện dương tính với chất cấm đã khiến mọi kế hoạch mà UFC đang dành cho anh bị phá sản hoàn toàn.

Jon Jones đã bị gài bẫy trong vụ việc dính Doping?
MMA thế giới chấn động với tin Jon Jones lại dính Doping

Như đã đưa tin, Jon Jones đã bị phát hiện với một vài thành phần chất cấm. Với việc đây không phải là lần đầu võ sĩ 30 tuổi này phạm lỗi, nên hình thức xử phạt dành cho anh sẽ là rất nặng.

Cụ thể ngoài việc tước đai và những hình phạt tài chính khác, thì Jones cũng đang đứng trước nguy cơ bị cấm thi đấu từ 4 đến 5 năm. Đây có thể xem là một dấu chấm hết cho sự ngiệp của người từng được kỳ vọng sẽ trở thành một tượng đài mới của UFC.

Chia sẻ trước báo chí về sự việc lùm xùm của ‘gà cưng’ Jones, chủ tịch UFC Dana White đã không giấu được sự thất vọng của mình. Thậm chí ông White cũng đã tiết lộ trước báo chí rằng nếu như không có sự việc này, thì NHM sẽ được chứng kiến một trận trận siêu kinh điển Jones – Miocic

“Tôi cũng cảm thấy sốc như tất cả mọi người ở đây,” vị chủ tịch UFC chia sẻ. “Jon Jones từng là võ sĩ xuất sắc nhất mọi thời đại, nhưng đây có lẽ là dấu chấm hết cho sự nghiệp của cậu ta.”

“Chiếc đai sẽ trở lại với Daniel Cormier. Người duy nhất Cormier từng để thua trên sàn đấu là Jon Jones. Cậu ấy là nhà cựu vô địch. Thế nên khi Jon Jones không đeo đai, Daniel Cormier sẽ có nó.”

Xuân Anh

loading...

languarr