Ugas lên tiếng về khả năng tái đấu Pacquiao

loading...

(VoThuat.vn) – Tân vương WBA super welterweight sẵn sàng thượng đài một lần nữa với Manny Pacquiao.

Manny Pacquiao đánh dấu sự trở lại bằng thất bại trước Yordenis Ugas ở trận tranh đai WBA super welterweight. Phát biểu ở buổi họp báo sau trận, Ugas khẳng định sẽ đồng ý tái đấu nếu Pacquiao mong muốn điều này.

Pacquiao hứng chịu thất bại trong ngày tái xuất quyền Anh.

“Manny là một tay đấm xuất sắc. Một huyền thoại như anh ấy xứng đáng có cơ hội tái đấu. Anh ấy là một chiến binh và biết rõ bản thân cần phải làm gì khi đạt được mục tiêu,” Ugas cho hay.

Hiện tại, phía Pacquiao chưa lên tiếng về khả năng tái đấu Ugas. Thậm chí, có khả năng màn thượng đài vừa qua tại T-mobile Arena là trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp của Pac Man. Tuổi tác đã ảnh hưởng rất lớn đến phong độ của huyền thoại người Philippines, bên cạnh đó, tay đấm 42 tuổi này nhiều khả năng sẽ tranh cử Tổng thống Philippines ở cuộc bầu cử vào năm tới. 

Sự nghiệp của Pac Man đã đến hồi kết?

“Tôi không biết mình có tiếp tục thượng đài nữa không. Tôi cần thời gian nghỉ ngơi và suy nghĩ về kế hoạch sắp tới. Việc tranh cử Tổng thống Philippines sẽ diễn ra vào tháng 10 và tôi luôn muốn giúp đỡ người dân Philippines. Tôi sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào tháng sau và biết rằng bản thân sẽ đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn hơn,” Pacquiao trải lòng.

Freddie Roach, HLV của Pacquiao cũng thừa nhận khả năng cậu học trò sẽ giải nghệ. “Tôi ghét phải chứng kiến ngày Pacquiao giải nghệ, song có lẽ ngày đó đã đến. Cậu ấy không có màn thể hiện tốt ở trận đấu vừa qua. Chúng ta hãy cùng chờ quyết định của cậu ấy,”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr