Nghỉ thi đấu Võ cổ truyền, Ngọc Tình trở thành Á vương Đại sứ Hoàn vũ 2016

Sau khi có được bảng thành tích đồ sộ trong môn Võ cổ truyền, nam siêu mẫu Ngọc Tình tiếp tục gặt hái thêm thành công trong cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016.

Diễm My 9x lại “đốt mắt” khán giả khi khoe eo thon tập BJJ
Dàn hotgirl Pencak Silat tỏa sáng giúp Việt Nam “ẵm” 2 HCV tại ABG5

Cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016 (Mister Universal Ambassador 2016) quy tụ ‘trai đẹp’ ở 60 quốc gia trên toàn thế giới và cựu VĐV Võ cổ truyền Việt Nam Trương Ngọc Tình là gương mặt đại diện  cho Việt Nam tham dự đấu trường nhan sắc này.

ngoc-tinh
VĐV Võ cổ truyền Việt Nam Trương Ngọc Tình

Tối 30/9, Ngọc Tình đã bước vào đêm chung kết Mister Universal Ambassador 2016 – Nam vương Đại sứ Hoàn vũ tổ chức ở đảo Bali, Indonesia. Kết quả, sau rất nhiều phần thi, đại diện của Việt Nam giành ngôi Á vương 1. Ngoài ra, cựu VĐV Võ cổ truyền còn đạt thêm danh hiệu Mister Asia (Nam vương châu Á). Giải thưởng được cho là xứng đáng bởi anh thể hiện khá tốt ở các vòng thi.

ngoc-tinh1
Siêu mẫu Ngọc Tình (thứ 2 từ trái sang) đã đạt được danh hiệu Á vương Đại sứ Hoàn vũ.

Tại cuộc thi năm nay, giải Nam vương đã thuộc về người mẫu Aleksa Gavrilovic người Serbia. Á vương 2 là đại diện của Peru. Chàng trai đến từ Cộng hoà Dominica giành danh hiệu á vương 3. Á vương 4 thuộc về đại diện Philippines.

ngoc-tinh-2
Trước đó, Ngọc Tình trải qua nhiều hoạt động thi thố tại đất nước vạn đảo và luôn nằm trong top thí sinh được bình chọn nhiều nhất

Được biết để sở hữu hình thể vạm vỡ, vòng bụng 6 múi săn chắc như hiện nay, siêu mẫu Ngọc Tình đã trải qua một thời gian rất dài tập luyện các môn thể thao và đặc biệt là Võ cổ truyền. Anh cũng có được rất nhiều thành tích lớn nhỏ khác nhau ở đấu trường trong nước trong môn Võ cổ truyền như 1 HCV và 1 HCĐ tại Đại hội võ thuật cổ truyền 2011 ở TP.HCM, 1 HCB tại đại hội võ thuật ở Vũng Tàu và đạt đai cấp 15 (đai vàng 3 vạch trắng) ở môn võ này.

Theo BTC, để trở thành một đại sứ không chỉ cần đẹp về hình thể mà còn phải có khả năng nói trước công chúng, đủ sức thuyết phục mọi người xung quanh. Với kiến thức và kỹ năng, họ có thể lan tỏa năng lượng tích cực cho giới trẻ, đồng thời phải có sự yêu thương và sẻ chia với cộng đồng.
C.T