Vượt qua những đối thủ mạnh, võ sĩ Việt Nam đã giành chiến thắng sau 3 hiệp đấu với Mochamed Emin Machaev và nhận giải thương lên đến 120 triệu đồng.

Tối 17/09, sự phối hợp của Liên đoàn Muay Thai TPHCM và Shadow Entertainment đã tổ chức Giải đấu Muay Thai 4-Man Tournament tại CLB Saigon Sports Club.

Giải đã diễn ra nhiều trận đấu hấp dẫn với chiến thắng chung cuộc thuộc về võ sĩ Julian Leo Gravinese (đến từ CLB Elite Team) ở hạng cân 60kg và võ sĩ Trần Quốc Tuấn (SSC, đương kim vô địch WBC Muay Thai Viet Nam) ở hạng cận 68kg.

Võ sĩ Trần Quốc Tuấn giành chiến thắng trước Mochamed Emin Machaev

Với việc vô địch ở mỗi hạng cân, mỗi võ sĩ sẽ được nhận giải thưởng trị giá 120 triệu. Đây là giá trị cao nhất từ trước đến nay ở bộ môn Muay Thai.

Ở hạng cân 60kg, 4 võ sĩ bước vào tranh đai bao gồm Nguyễn Văn Đức Nghĩa (SSC), Timur Chuikov (Tiger Muay Thai), Juilian Leo Gravianese (Elite Team) và Ismail Al Kadhi (Bangtao Muay Thai & MMA).

Võ sĩ Julian Leo Gravinese đã giành ngôi vô địch ở hạng cân 60kg

Trong khi đó ở hạng cân 68kg, 4 võ sĩ bước vào tranh đai gồm có Trần Quốc Tuấn (SSC), Mahmoud Ali Moussa (Bangtao Muay Thai & MMA), Mochamed Emin Machaev (Soma Fight Club), Mikhail Baranov (Tiger Muay Thai).

Để tiến vào Chung kết, Trần Quốc Tuấn đã đánh bại võ sũ Mahmoud Ali Moussa.

Khoảnh khắc chung vui chiến thắng của võ sĩ Việt Nam và gia đình

Theo chia sẻ từ BTC, ngoài giải thưởng hấp dẫn, giải có sự góp mặt của nhiều võ sĩ đến từ các CLB như Tiger Muay Thai Elite Team, Bangtao MMA, Soma MMA. Đây đều là những lò đào tạo cũng như tập luyện của nhiều nhà vô địch tại UFC và ONE Championship.

Ảnh: BTC

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link