WWE: NHM ném đá dữ dội trận tái đấu giữa Lesnar và Goldberg

Cũng giống như lần gặp đầu tiên tại Wrestlemania 20, trận đấu giữa Lesnar và Goldberg tại Survivor Series 2016 sáng nay đã diễn ra một cách vô cùng… tệ hại.

Georges St-Pierre rời UFC, Ben Askren liền khiêu chiến
Vợ võ sĩ UFC lên đài hạ gục đối thủ chưa đầy 1 phút

Trái ngược với những chiến dịch quảng báo hùng hậu, những lời tâng bốc về một trận đấu siêu thế kỷ giữa Lesnar và Goldberg, sáng nay NHM WWE đã tỏ ra vô cùng thất vọng và tức giận với những gì đã diễn ra trong trận đấu tâm điểm của Survivor Series 2016.

Cụ thể trận đấu giữa Lesnar và Goldberg sáng nay chỉ diễn ra chưa được 5 phút. Trong đó Goldberg chỉ thực hiện đúng 2 pha Spear và 1 đòn kết liệu Jackhammer là đã có thể kết thúc trận đấu trước Lesnar, người được xem là con quái thú, một chiến binh không thể bị đánh bại của WWE trong suốt 1 năm qua.

3b2

Chất lượng chuyên môn trong trận đấu đầu tiên sau 12 năm của Goldberg tại WWE thật sự đã khiến rất nhiều NHM thất vọng. Thậm chí so với trận đấu tại Wrestlemania 20, một trong những trận đấu tệ nhất lịch sử WWE, thì trận tái đấu lần này giữa Lesnar và Goldberg cũng chẳng khá hơn là bao.

Có lẽ WWE đang cố tình bắt chước UFC, khi trận đấu từng được mệnh danh là siêu thế kỷ giữa Jose Aldo và Conor Mcgregor tại UFC 194 diễn ra vào cuối năm ngoái cũng chỉ diễn ra trong vỏn vẹn có 13 giây.

Trận đấu giữa Lesnar và Goldberg tại Wrestlemania 20

https://www.youtube.com/watch?v=huuHxex8kTw

Tổng hợp Survivor Series 2016

https://www.youtube.com/watch?v=PIA-yXOYixY

Xuân Anh

languarr