3 bước đánh thức sức mạnh cơ bắp của bạn trong năm mới

Năm mới đã sang và giờ đây chắc hẳn bạn đang quay lại với guồng máy tập luyện thường nhật của bạn. Và để tiếp thêm động lực cho bạn, VoThuat.vn xin giới thiệu 3 bước nhỏ tạo thêm sức mạnh cho cơ bắp qua đó hiện thực hoá giấc mơ phát triển kích thước cơ bắp của bạn.

4 động tác tập cơ tay sau mới lạ bạn nên thử
14 động tác tập cơ trung tâm với dây tập TRX

Bước 1: Chiến thắng bản thân

Để đi đến thành công, điều đầu tiên bạn vượt qua chính là … chính bản thân bạn. Trong tập luyện thể hình cũng vậy, việc chiến thắng những cám dỗ và vượt qua những suy nghĩ “lười nhát” của mình là rất cần thiết. Đơn giản như việc bạn hãy cố gắng bước ra khỏi chiếc giường yêu dấu vào mỗi sáng sớm để tập luyện cũng là một thử thách không hề nhỏ.

Bước 2: Tập luyện toàn diện

Sự phát triển toàn diện các cơ bắp sẽ giúp bạn sở hữu một thân hình cân đối và quyến rũ hơn bao giờ hết. Nói như vậy để bạn nên lưu ý rằng, việc tập lệch hay ưu tiên cho 1 nhóm cơ là không hợp lý. Khi cả cơ thể đều mạnh thì chắc chắn tất cả sẽ hỗ trợ nhau tạo nên một sức mạnh tổng hợp và bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Bước 3: Kiên trì tập luyện 

Đây là một bước khá quan trọng vì chỉ có sự chăm chỉ, kiên trì tập luyện thì cơ bắp mới có thể phát triển về cả kích thước lẫn sức mạnh tiềm tàng. Đừng đặt ra những mục tiêu quá cao rồi nhanh chóng chán nản khi không đạt được nó. Hãy chia nhỏ mục tiêu và chinh phục nó qua từng ngày, từng tuần. Bạn nên nhớ rằng, cơ bắp cần thời gian để nghỉ ngơi và phát triển, chính vì thế bạn cần kiên nhẫn và bền bỉ trên con đường tập luyện.

Có thể bạn quan tâm: Buổi tập cơ vai của The Rock

Đăng Huy

loading...

languarr