4 loại trái cây có hàm lượng đường thấp

Trái cây là thực phẩm tuyệt với không chỉ với sức khoẻ mà còn đối với quá trình phát triển cơ bắp. Và nếu bạn quá lo lắng vì hàm lượng đường có trong những loại trái cây- vì lo sợ tăng cân- thì hôm nay, VoThuat.vn xin giới thiệu 4 loại trái cây có hàm lượng đường thấp.

7 động tác giúp bạn căng giãn cơ thể
Nâng cao thể lực bài tập Tabata của Matthew Fraser

1. Olives

Olives luôn được các chị em yêu thích vì tác dụng làm mịn, sáng da và giúp tóc chắc khoẻ. Nhưng ngoài ra, đây cũng là một loại quả rất thích hợp cho những người đang trong chế độ ăn kiêng khi trong 250ml Olives hoàn toàn không có 1 gram đường nào.

2. Dâu

Bạn sẽ chỉ thu nạp 5 gram đường trong 250ml nước ép dâu- điều đó sẽ rất lý tưởng cho những người muốn tránh xa nguy cơ tiểu đường và giảm cân. Ngoài ra, dâu tây còn bổ sung cho cơ thể bạn vitamin A, C và B12.

3. Bơ

Đây là một loại quả rất tốt cho sự phát triển cơ bắp khi chứa các hàm lượng chất béo thực vật và các loại vitamin nhóm B. Bên cạnh đó, tác dụng của bơ lên da là hết sức tuyệt vời. Và bạn có thể yên tâm khi ăn loại quả này khi trong 1 quả bơ chỉ chứa 1 gram đường.

4. Kiwi

Khoa học đã chứng minh, Kiwi có tác dụng tốt cho hệ tiêu hoá, tăng cường hệ miễn dịch và tốt cho huyết áp. Và bạn chỉ thu nạp 7 gram đường khi ăn 1 quả.

Có thể bạn quan tâm: Bài tập HIIt cơ bản giúp bạn duy trì vóc dáng

[jwplayer player=”1″ mediaid=”94321″]

Đăng Huy tổng hợp