5 điều phái đẹp nên biết khi tập luyện vòng 2

Vòng 2 thon gọn luôn là mơ ước của các chị em và rất nhiều bạn đã bỏ tiền để đi đến phòng tập cũng như mua các sản phẩm bổ sung để đạt được ước mơ này. Hôm nay, VoThuat.vn xin giới thiệu 5 lời khuyên bạn không nên bỏ qua để nâng cao hiệu quả tập vòng 2 của mình.

4 động tác nâng cao cho vòng eo thon gọn, hấp dẫn
Thu Thủy hướng dẫn tập gập bụng cho người dễ tăng cân

1. Thực hiện 3 động tác cơ bản

Bạn nên nắm trong tay 3 động tác tập vòng 2 cơ bản để thực hiện tại nhà mỗi ngày. Đó chính là: gập bụng cơ bản, gập bụng và đạp xe, gập bụng chữ V. Điều này rất cần thiết để bạn luôn duy trì tiến trình tập luyện và có thể tự tạo ra những động tác phù hợp với khả năng của mình.

2. Có một lịch tập rõ ràng

3 Musty Try Moves For Killer Abs

Bạn không nên tập luyện theo cảm tính, ngẫu hứng mà hãy thiết lập cho mình một kế hoạch rõ ràng. Bạn có thể tập 3 động tác, mỗi động tác từ 3 đến 4 hiệp, mỗi hiệp từ 15- 20 lần cứ như thế bạn nên tập 4 buổi trong 1 tuần.

3. Chống đẩy tĩnh lâu hơn

Chống đẩy tĩnh là một động tác đòi hỏi cơ bụng phải làm việc rất nhiều. Chính vì thế bạn nên kéo dài thời gian chống đẩy tĩnh càng lâu càng tốt. Kỷ lục của việc chống đẩy tĩnh cao nhất thuộc về Mao Weidong người Trung Quốc với thành tích 4 giờ 26 phút.

4. Thời điểm vòng 2 ở phụ nữ sau sinh

How to Get Your Abs Back After Baby

Những phụ nữ sau sinh đều rất mong muốn lấy lại vòng 2 và cứ lao vào tập luyện mà không lưu ý đếến những khuyến cáo về sức khoẻ. Đa số các bác sĩ khuyên rằng phụ nữ sau sinh chỉ được tập các động tác cho vòng 2 từ sau 6 tuần trở đi.

5. Tìm thêm nhiều thông tin

The Ultimate 30 Day Ab Challenge

Có trên 16.870 quyển sách nói về việc tập luyện vòng 2 thon thả và có trên 12 triệu kết quả tìm kiếm từ khoá này từ Google. Chính vì thế bạn hãy tìm thêm thật nhiều thông tin để hoàn thiện những hiểu biết về việc tập luyện, về việc kìm hãm tích mỡ và chế độ dinh dưỡng.

Có thể bạn quan tâm: 3 phút tập cơ bụng hiệu quả

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96526″]

Đăng Huy