5 thực phẩm nâng cao sức khỏe và phát triển cơ bắp

Trong tập thể hình, chế độ ăn uống kế hoạch cho bữa ăn là quan trọng để đảm bảo sự cân bằng để bổ trợ cho việc tạo cơ, nâng cao sức mạnh. 5 loại thực phẩm sau đây sẽ cho bạn thêm những tham khảo cho những bữa ăn đầy dinh dưỡng, vitamin, tốt cho sức khỏe và cơ bắp.

The Rock tập gì để có cơ ngực khủng?
Choáng ngợp trước những nữ kiến càng không thua kém Hercules

1. BƠ

Chất béo bão hòa và axit béo omega-3 trong bơ thúc đẩy tim, tiêu hóa tốt và có thể giúp điều chỉnh huyết áp. Bơ cũng là một trong số các loại trái cây giàu protein – ba gam protein và 18g axit amin trong 1 quả. Từ trái cây này được làm thành kem, nó có thể dễ dàng biến thành một món tráng miệng giàu protein.

2. GỪNG

Được tin dùng để cải thiện chứng rối loạn dạ dày, gừng có thể có thể ngăn cản bạn bị khó tiêu khi ăn uống quá no. Kết quả cho thấy gừng đã có tác động nhiệt vào bữa sáng của bạn, giúp tiêu thụ và đốt cháy một phần năng lượng sau khi ăn. Ngoài racGừng cũng tác động vào chứng đau nhức cơ bắp. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Journal of Pain, trong đó một nhóm người lớn hoàn thành một số bài tập luyện liên quan đến sự uốn cong của khuỷu tay và bị đau và viêm.

3. NƯỚC ÉP CỦ CẢI ĐƯỜNG

Một loại siêu thực phẩm có lợi cho gan – củ cải  rất giàu chất chống oxy hóa và nitrat. Tờ báo của Applied Physiology công bố một nghiên cứu cho thấy rằng, nước ép củ cải đường có thể tăng cường  mức nitric oxide (NO) trong cơ thể, cho phép cơ thể của bạn để hoạt động tốt hơn trong quá trình tập luyện, làm tăng lưu lượng máu khắp cơ thể, phát triển cơ bắp.

4. CÁ HỒI

Một loại thức ăn có nhiều các axit béo omega-3, vitamin B và vitamin A là cá hồi. Một 100gr cá hồi sẽ cung cấp cho bạn 19 gram protein, một lượng đáng kể vitamin D và tryptophan axit amin..

5. ĐẬU

Một nửa chén đậu chứa 7 gram protein tương đương 28gr thịt gà. Ngoài ra, các loại đậu cũng cung cấp cho cơ thể bạn một nhiều lợi ích khác:  điều hòa nồng độ đường trong máu, hạ thấp mức cholesterol.

Có thể bạn quan tâm: Những động tác Yoga giúp bạn thư giãn cơ thể

[jwplayer player=”1″ mediaid=”110284″]

Song Tử

loading...

languarr