Thanh niên to xác nhận cái kết đắng lòng khi bắt nạt dân võ

loading...

Vothuat.vn – Cân nặng là thể trạng là yếu tố lớn ảnh hưởng tới thắng bại trong một trận đấu đường phố. Tuy nhiên nếu bạn luyện tập đến một trình độ nhất định, bạn có thể lấy kỹ thuật đánh bại thể trạng.

Bình luận viên MMA Joe Rogan từng nói: “Điều khiến tôi bị sốc là nhiều người sẵn sàng lao vào nhau nhưng lại không hề biết phải đánh đấm như thế nào. Tôi đã tập luyện và thi đấu cả đời tuy nhiên tôi rất sợ gặp phải những vụ ẩu đả ngoài sàn đấu. Tôi chỉ không thể tưởng tượng mình sẽ như thế nào khi gặp phải tình huống đó khi không hề có chút kỹ năng chiến đấu nào.”

Và những lời chia sẻ đó hoàn toàn đúng trong video này. Từ những giây đầu tiên của trận đấu đường phố này bạn có thể thấy anh chàng to con hoàn toàn áp đảo với lợi thế về mặt thể hình,vì vậy  anh tỏ ra khá thoải mái với những nụ cười tươi trên mặt, anh khá thoải mái thả lỏng cả hai tay khi đối đầu với đối thủ nhỏ con hơn mình rất nhiều.

Tuy nhiên đối thủ của anh lại là một người có kỹ thuật Boxing khá tốt. Sau vài lần nhử đòn nhưng vì đối thủ tỏ ra khá nhanh nhẹn và tung đòn khá nhanh nên anh vẫn còn lưỡng lự chưa thực sự ra đòn tấn công đối thủ của mình. Nhưng khi nhận thấy có bạn của mình giúp sức, điều này khiến anh tự tin lao thẳng đến đối thủ một cách bất cẩn,khi thấy đối thủ lao tới anh chàng nhỏ con có một cú hook bằng tay trái chưa thực sự chuẩn xác, chỉ trúng phần khủy tay nhưng cũng đủ sức làm anh chàng to con té ngã.

Ngay lập tức anh ta đứng dậy, tiếp tục lao vào đối thủ nhỏ con một cách hung hãn, nhưng lần này anh không còn cơ hội để đứng dậy khi bị trúng một pha hook trái chính xác vào cằm, anh ngay lập tức bất tỉnh sau cú đấm trời giáng và nằm ngửa trên đường trong tiếng reo hò phấn khích của mọi người.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã có nhiều bình luận hài hước về trận đấu đường phố này: “Bị trúng một cú trời giáng, anh ta đi vào một giấc mơ rằng anh ta đã thắng cuộc chiến này, người đàn ông đang mỉm cười”.

Quang Phượng

languarr