A.J. McKee thăng hoa, Chủ tịch Bellator nói một lời thật lòng

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker đã có những phát biểu về tay đấm đang được xem là nhà vô địch tuyệt đối ở hạng lông (Featherweight), A.J. McKee. 

Tại sự kiện Bellator 263 vừa qua, A.J. McKee đã thể hiện sức mạnh của mình khi giành chiến thắng trước Patricio Freire, qua đó chinh phục thành công danh hiệu vô địch World Grand Prix hạng lông (Featherweight) của giải đấu.

Nhận xét về tay đấm người Mỹ, Chủ tịch Bellator, Scott Coker cho biết: “Trước trận đấu, A.J. McKee đã nói với tôi rằng: ‘Này Cooker, trận đấu sắp tới của tôi sẽ là 1 trận rất dễ dàng’. Tôi hỏi lại: ‘Có thật không?’ Và anh ấy trả lời: ‘Hãy tin tôi đi’.

A.J. McKee đang có phong độ rất cao ở Bellator.

A.J. Mckee rất tự tin và anh ấy có năng lực để làm điều đó. Theo tôi, A.J. McKee đang là võ sĩ xuất sắc nhất ở hạng cân 145 pounds, và thậm chí có thể là tay đấm giỏi nhất mọi hạng cân của giải đấu Bellator“.

Năm nay 26 tuổi, A.J. McKee đang có thành tích rất ấn tượng trong làng MMA với chuỗi 18 chiến thắng liên tiếp. Hiện tại, anh đang là đương kim vô địch hạng lông của Bellator (Bellator Featherweight World Championship) và vừa chiến thắng giải Grand Prix của hạng cân này tại sự kiện Bellator 263 cuối tháng 7 vừa qua.

Xem video tài năng của A.J. McKee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr