A.Silva: Conor McGregor nên cẩn thận với người Brazil

loading...

Anderson Silva rất ủng hộ việc làm của Conor McGregor trong lồng bát giác. Nhưng đồng thời anh cũng cảnh báo tay đấm người Ireland này nên cẩn trọng bên trong lồng bát giác đối với những võ sĩ người Brazil, nếu không muốn nhận hậu quả như Chael Sonnen (Silva đã từng đánh bại võ sĩ này).

Kobe Bryant chia sẽ kinh nghiệm cho Rowdy sau thất bại
Top 10 võ sĩ Quyền Anh vĩ đại nhất lịch sử

Anderson Silva đã có một số lời khuyên dành cho nhà vô địch Conor McGregor khi nói về những võ sĩ đồng hương Brazil của ông đang thi đấu trong lồng bát giác.

Anderson Silva nói rằng anh tôn trọng McGregor là một võ sĩ tuyệt vời trong thi đấu, nhưng anh cũng cảnh báo với tay đấm này về việc cẩn thận những lời nói của anh. Đặc biệt là khi anh muốn đánh bại 1 trong những võ sĩ hàng đầu của Brazil – Rafael Dos Anjos

Anderson Silva khuyên Conor McGregor nên cẩn thận với những võ sĩ người Brazil và những phát ngôn của anh. Nếu không muốn nhận kết cục như Chael Sonnen.
Anderson Silva khuyên Conor McGregor nên cẩn thận với những võ sĩ người Brazil và những phát ngôn của anh. Nếu không muốn nhận kết cục như Chael Sonnen.

“Conor McGregor, anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời và đang làm công việc của anh ấy rất tốt. Anh ấy rất thông minh và biết chính xác những gì mình đang làm. Nhưng Rafael không phải là một người dễ đánh bại bởi vì anh ta không dễ dàng đánh bại như Jose Aldo”, Silva nói.

“Tôi nghĩ cảe Jose Aldo và Rafael Dos Anjos đều có thể đánh bại anh ta và tôi cũng nghĩ rằng Conor Mcgregor thực sự nên cẩn thận về những gì anh ta nói về những người Brazil. Bởi vì người Brazil cuối cùng mà anh ta nói đến, nó sẽ có kết thúc tốt đẹp cho anh ấy”.

Chael Sennon cũng từng là một võ sĩ có cái khả năng võ mồm rất ghê gớm nhưng phải chịu thất bại 2 lần trước Anderson Silva.
Chael Sonnen cũng từng là một võ sĩ có cái khả năng võ mồm rất ghê gớm nhưng phải chịu thất bại 2 lần trước Anderson Silva.

Silva nói điều này từ những gì Chael Sonnen đã làm trước đó với anh. Chael Sonnen đã cố làm hết sức để có được cuộc đối đầu với Silva. Nó đã mang lại cho anh ta một sự nổi tiếng và được công nhận là một trong những người có khả năng võ mồm tốt nhất.

Thật không may, những lời tuyên bố của Chael Sonnen trước đó đã không thành hiện thức, khi Silva lần lượt đánh bại anh 2 lần tại UFC.

Cuộc cham mặt giữa Conor Mcgregor và Rafael Dos Anjos:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”96153″]

H.C

languarr