Adesanya chọn xong đối thủ sau UFC 276

(VoThuat.vn) – Israel Adesanya, nhà vô địch middleweight tiết lộ kế hoạch sau trận bảo vệ đai trước Jared Cannonier ở UFC 276.

Sau 2 lần bảo vệ đai thành công liên tiếp vào năm 2020, Israel Adesanya quyết định thử sức ở hạng cân cao hơn là light-heavyweight. Tuy vậy, nhà vô địch middleweight đã hứng chịu thất bại ngay màn ‘debut’ khi để thua trước Jan Blachowicz tại UFC 259.

Giờ đây, Adesanya đã tập trung hoàn toàn vào việc duy trì ‘ngai vàng’ ở middleweight. “The Last Stylebender” sẽ có màn bảo vệ đai trước Jared Cannonier tại UFC 276, diễn ra vào cuối tuần này (giờ Việt Nam).

Adesanya đối đầu Cannonier trong trận đấu tâm điểm của UFC 276.

Phát biểu trước thềm thượng đài, Adesanya tỏ ra đầy tự tin về một chiến thắng, đồng thời hé lộ đối thủ mà bản thân muốn thử sức sau UFC 276.

“Điều đó phụ thuộc vào việc ai sẽ giành chiến thắng ở kèo đấu giữa Sean Strickland và Alex Pereira. Nó cũng dựa vào cách họ giành thắng lợi cũng như thời điểm phù hợp. Tôi chỉ mong điều gì đó mới mẻ để bản thân có hứng thú đánh bại,” võ sĩ sinh năm 1989 bày tỏ.

“The Last Stylebender” từng 2 lần gục ngã dưới tay Pereira.

Pereira.

Alex Pereira không phải là cái tên xa lạ với Adesanya. Khi còn thi đấu kickboxing, võ sĩ người New Zealand gốc Nigeria có đến 2 lần chịu thất bại dưới tay Pereira. Võ sĩ người Brazil cũng tự tin trở thành cái tên tiếp theo thách thức đai middleweight UFC.

“Cannonier có cơ hội để knockout Adesanya hoặc bị hạ gục. Tuy nhiên, tôi tin Adesanya là người có phần thắng cao hơn. Dù ai thắng đi nữa, với tôi không quan trọng. Tôi sẽ tự tin mình sẽ là người thách thức đai kế tiếp,” Pereira cho hay.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link