Bị McGregor xúc phạm mẹ mình, “Chó chiến” Masvidal đáp trả đầy sâu cay

(VoThuat.vn) – Jorge Masvidal, võ sĩ có biệt danh “Gamebred” (Chó chiến), bình thản đáp trả dòng bình luận mang tính xúc phạm đến từ Conor McGregor.

Jorge Masvidal và Conor McGregor là hai trong số những võ sĩ đình đám nhất UFC hiện tại. Kèo đấu này hứa hẹn phá vỡ kỷ lục lượt xem trên truyền hình trả tiền nếu trở thành sự thật. 

Cá nhân Masvidal cảm nhận rõ sức hút cũng như thù lao kếch sù từ trận đấu với McGregor, song nhận định “Gã điên” không muốn trận đấu này xảy ra.

Masvidal dự đoán McGregor không còn thiết tha với việc thi đấu.

“Conor không muốn thi đấu. Hắn ta có thể chỉ xúc phạm mẹ tôi, người thân hoặc quốc gia của tôi. Tiền chẳng còn ý nghĩa gì với hắn ta cả. Tôi nghĩ thứ duy nhất khiến hắn ta muốn rời khỏi giường là cocaine,” Masvidal chia sẻ trong cuộc phỏng vấn gần đây với Damon Martin.

Phản ứng trước nhận xét từ Masvidal, McGregor đã có những lời lẽ công kích võ sĩ người Mỹ. “Xúc phạm mẹ của chú ư? Đúng là một kẻ thất bại. Tao và mẹ của chú rất hợp nhau đấy,” cựu vương UFC lên tiếng trên MMAFighting.

Trên trang cá nhân, “Chó chiến” bình thản đáp trả McGregor.

Cuộc khẩu chiến tiếp tục leo thang, với màn đáp trả đầy sâu cay của Masvidal: “Ừ, mẹ tao yêu chú mày. Bà ấy biết rằng mày sắp trở thành khoản tiền kếch sù nhất với tao, và là một trận chiến dễ như ăn kẹo,” 

McGregor hiện đang xếp hạng 12 ở BXH lightweight. Trong khi đó, Masvidal đứng thứ 8 ở welterweight. Nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, trận đấu có thể sẽ diễn ra ở welterweight. Lần gần nhất “gã điên” thượng đài ở hạng cân này là tại UFC 246, nơi võ sĩ Ireland hạ gục Donald Cerrone chỉ trong 40 giây.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr