Aldo muốn cho McGregor “ăn hành” nhanh chóng tại UFC 194

Jose Aldo và Conor McGregor sẽ thống nhất ngôi vương hạng cân Featherweight vào ngày 12/12, và nhà đương kim vô địch muốn hạ võ sĩ Ailen nhanh nhất có thể tại Las Vegas.

Những khoảnh khắc gây xúc động của MMA
30 hình ảnh “xem là khóc” trong làng MMA 20 năm qua

Hình

Trong số 7 trận tranh đai của Aldo tại UFC thì có tới 5 trận Aldo phải trải qua 5 hiệp và thắng bằng tính điểm unanimous decision, nhưng lần này Aldo lên kế hoạch để McGregor  phải đo sàn trong cuộc chiến sắp tới. Aldo chia sẻ với fan hâm mộ:

“Nhanh nhất có thể, vì thế không ai phải chịu đựng, bao gồm cả tôi, và chúng tôi có thể trở về nhà nhanh chóng để ăn mừng chiến thắng. Lần so găng cuối cùng (với Chad Mendes) của tôi là một đại chiến, nhưng chúng tôi sẽ chịu đựng ít hơn rất nhiều.”

Mặc dù kế hoạch đã được hoạch định cho một chiến thắng nhanh chóng, chiến binh từ  phòng tập Nova Uniao cũng chẳng bận tâm nếu phải đương đầu với McGregor 25 phút liên tục tại lồng đấu đêm hôm đó, mặc cho McGregor có  đánh knockout Chad Mendes, còn Jose Aldo cần tới 5 hiệp. Aldo tiếp tục lời:

“Cũng chẳng quan trọng nếu tôi bước vào sàn đấu và kết liễu anh ta nhanh chóng, nếu tôi đấm trúng anh ta một lần và anh ta sẽ gục ngã. Chuyện quan trọng chính là tôi chiến thắng cho dù tôi có làm bất cứ gì trong lồng bát giác.”

Phải thoái lui khỏi UFC 189 vì chấn thương sườn gây xôn xao dư luận, Jose Aldo đang dần trở lại tập luyện. Nhà vô địch nói về việc quay lại luyện tập:

“Chúng tôi vẫn còn 4 tháng, vì vậy chúng tôi đang dần bắt đầu chuẩn bị. Khi còn 9 tuần trước cuộc chiến, chúng tôi sẽ nâng cao bài tập và tập trung cao độ hơn. Hiện tại bây giờ, mọi thứ vẫn tốt, chúng đang dần bước vào quá trình luyện tập.”

Hoàng My

languarr