Alexander Volkanovski cầu xin CĐV ngừng la ó Islam Makhachev

loading...

(Vothuat.vn) – Islam Makhachev bị đám đông người hâm mộ la ó tại UFC 284, nơi anh đánh bại võ sĩ chủ nhà, Alexander Volkanovski.

Ngay khi chấp nhận bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ tại Australia trong sự kiện UFC 284 trước nhà vô địch hạng lông Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC), Islam Makhachev (24-1 MMA, 13-1 UFC) có lẽ cũng lường trước áp lực từ đám đông người hâm mộ chủ nhà.

Không để bị nao núng, Islam Makhachev nhập cuộc tốt và chiến thắng bằng quyết định nhất trí trước võ sĩ chủ nhà (cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng nghiêng về Islam, 48-47 48-47 và 49-46) để bảo vệ thành công danh hiệu qua đó cũng nối dài chuỗi thắng của bản thân lên con số 12. Dù vậy, xuyên suốt trận đấu và sau khi trọng tài công bố kết quả rất đông người hâm mộ đã không ngừng la ó và công kích bằng từ ngữ khiếm nhã đối với võ sĩ người Nga.

Alexander Volkanovski (trái) trong cuộc chiến với Islam Makhachev tại UFC 284.
Alexander Volkanovski (trái) trong cuộc chiến với Islam Makhachev tại UFC 284.

Phản ứng về sự việc trên, Alexander Volkanovski cảm ơn sự ủng hộ của CĐV nhưng xin họ hãy dành cho Islam Makhachev sự tôn trọng.

“Trước hết, tôi đánh giá cao sự ủng hộ của các bạn nhưng chúng ta hãy dành một tràng pháo tay cho Islam, Alexander Volkanovski nói khi trong lồng bát giác sau trận.

Alexander Volkanovski trả lời phỏng vấn trong lồng bát giác sau trận đấu với Islam Makhachev.
Alexander Volkanovski trả lời phỏng vấn trong lồng bát giác sau trận đấu với Islam Makhachev.

“Tôi biết anh ấy thực sự rất giỏi và tôi đã chuẩn bị kỹ càng, đây là một trận đấu thú vị. Có lẽ tôi đã có thể tận dụng một số khoảnh khắc tốt hơn một chút, tôi đã để nó trôi qua nhưng xin chúc mừng Islam,” Volkanovski tỏ ra tiếc nuối với kết quả sau cùng.

Dù nhận thất bại, Alexander Volkanovski vẫn tin rằng việc thử thách bản thân là cần thiết và nó chỉ giúp cho anh trở nên mạnh mẽ hơn và cam kết sẽ sớm đòi lại vị trí số 1 trên bảng xếp hạng pound-for-pound.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr