loading...

(Vothuat.vn) – Islam Makhachev muốn được công nhận nhiều hơn sau khi bảo vệ thành công danh hiệu tại UFC 284.

Islam Makhachev (24-1 MMA, 13-1 UFC) đã giành chiến thắng trước Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC) để thành công bảo vệ danh hiệu hạng nhẹ (lightweight) tại UFC 284 cuối tuần qua. Võ sĩ người Nga giành phần thắng bằng quyết định nhất trí (cả 3 trọng tài đều chấm điểm thắng nghiêng về đương kim vô địch lần lượt là: 48-47, 49-46 và 48-47)

Chia sẻ với các phóng viên trong phòng họp báo sau trận đấu, Islam Makhachev cho rằng mình nên được công nhận nhiều hơn sau màn trình diễn vừa qua.

Islam Makhachev bảo vệ thành công danh hiệu trước Alexander Volkanovski.
Islam Makhachev bảo vệ thành công danh hiệu trước Alexander Volkanovski.

“Hôm nay tôi thắng như thế nào không quan trọng,” Islam Makhachev cho biết. “Bây giờ, tôi không chỉ là nhà vô địch, tôi là võ sĩ xuất sắc nhất thế giới. Tôi rất hạnh phúc. Bây giờ mọi người không chỉ gọi tôi là nhà vô địch mà còn là võ sĩ giỏi nhất hành tinh này. Đây là giấc mơ của tôi. Không quan trọng tôi thắng như thế nào. Tôi hiện rất hạnh phúc….”

Trước trận đấu cuối tuần qua, Alexander Volkanovski là võ sĩ xếp số 1 trên bảng xếp hạng pound-for-pound của UFC trong khi Islam Makhachev đứng thứ 2. Điều đó khiến nhà vô địch người Nga tin mình đã trở thành võ sĩ xuất sắc nhất thế giới sau UFC 284.

Islam Makhachev có chiến thắng thuyết phục trước Alexander Volkanovski.
Islam Makhachev có chiến thắng thuyết phục trước Alexander Volkanovski.

“Tại sao tôi là người giỏi nhất bây giờ à? Bởi vì tôi đã đánh bại võ sĩ giỏi nhất thế giới. Đó là lý do tôi nghĩ mình xứng đáng hơn với điều này. Nếu ai đó muốn trở thành người giỏi nhất, hãy đến đấu với tôi.” Islam Makhachev nói thêm.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr