loading...

(Vothuat.vn) – Ngôi sao YouTube Jake Paul đang nỗ lực đàm phán với Francis Ngannou cho các mục tiêu tiềm năng.

Francis Ngannou đã chính thức trở thành võ sĩ tự do sau khi không đạt thỏa thuận gia hạn với UFC. Nhà cựu vô địch hạng nặng đã chấp nhận bị tước đai để theo đuổi giấc mơ quyền anh của chính mình. Tuy nhiên võ sĩ gốc Cameroon vẫn để ngỏ cơ hội trở lại sàn đấu MMA chuyên nghiệp.

Trong khi đó ngôi sao YouTube Jake Paul cũng đã hợp tác với PFL để tạo nên một sân chơi đầy tham vọng. Hiện YouTuber 26 tuổi đã chiêu mộ được nhà vô địch quyền anh hạng lông không thể tranh cãi Amanda Serrano và tay đấm triển vọng Ashton Sylve vào liên minh của mình. Mới đây Paul tiết lộ đang nỗ lực đàm phán để thêm Francis Ngannou vào đội.

Francis Ngannou đã trở thành võ sĩ tự do.
Francis Ngannou đã trở thành võ sĩ tự do.

“Chúng tôi đã nói chuyện với nhau,” TMZ Sports dẫn lời Jake Paul. “Chúng tôi đã nói chuyện với Francis. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể làm một công việc tuyệt vời cho anh ấy. Chúng tôi chia sẻ cùng tầm nhìn về rất nhiều thứ. Hy vọng Francis cũng thấy điều đó, nhưng bất kể thế nào, chúng tôi sẽ luôn ở đó để hỗ trợ anh ấy.”

“Về khía cạnh MMA, chúng tôi cũng đang nghiên cứu một thứ gì đó. Francis là một chàng trai tuyệt vời và tôi nghĩ có rất nhiều cơ hội để chúng tôi hợp tác.”

Jake Paul mời Francis Ngannou gia nhập liên minh.
Jake Paul mời Francis Ngannou gia nhập liên minh.

Francis Ngannou được cho là đang lên kế hoạch để đấu với nhà vô địch hạng nặng Tyson Fury. Tuy nhiên các bên vẫn chưa công bố thời gian lẫn địa điểm chính thức cho trận đấu tiềm năng này. Mới đây Deontay Wilder cũng đưa ra lời đề nghị đấu với cựu vô địch hạng nặng UFC cả trên sàn quyền anh lẫn MMA.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr