Francis Ngannou kiếm bộn tiền rồi trở lại UFC

(Vothuat.vn) – Đó là kịch bản hoàn hảo mà Joe Rogan hy vọng sau khi nhà cựu vô địch hạng nặng không đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng mới đây.

Francis Ngannou chia tay UFC vào tháng trước sau khi không đạt được thỏa thuận mới. Với việc ra đi của cựu vô địch, UFC đã quyết định tước đai hạng nặng (heavyweight) và sẽ trao nó cho người thắng ở trận tranh danh hiệu diễn ra vào ngày 4 tháng 3 (giờ địa phương) tới giữa Jon Jones (26-1 MMA, 20-1 UFC) và Ciryl Gane (11-1 MMA, 8-1 UFC) tại UFC 285.

Với Joe Rogan, bình luận viên lâu năm của UFC, anh muốn nhìn thấy Francis Ngannou có được trận đấu quyền anh mà võ sĩ gốc Cameroon luôn mơ ước trước khi trở lại lồng bát giác để đối mặt với người thắng trong cặp đấu giữa Jones và Gane.

Francis Ngannou đã chia tay UFC sau khi không đạt được thỏa thuận gia hạn.
Francis Ngannou đã chia tay UFC sau khi không đạt được thỏa thuận gia hạn.

Kịch bản hoàn hảo là anh ấy có một trận đấu quyền anh hạng nặng và kiếm bộn tiền, Jon Jones và Ciryl Gane đấu với nhau, Jon thắng hay Ciryl thắng, ai thắng sẽ là nhà vô địch UFC và Francis trở lại,” Joe Rogan nói trên podcast ‘The Joe Rogan Experience’. “Cậu ta hoàn toàn có thể trở lại. Francis, nếu bạn đang nghe, thưa ngài, xin đừng ký hợp đồng độc quyền.”

Cũng nhân dịp này, bình luận viên lâu năm UFC cũng có những nhận định cá nhân về tiềm năng một cuộc chiến giữa Ngannou và Tyson Fury.

Không ai biết được điều gì sẽ xảy ra, nếu ai đó đưa cho anh ta một đống tiền thì sao?” Rogan nói thêm. “Ý tôi là, nếu ai đó sẽ cho bạn 100 triệu USD và để bạn chiến đấu với Jake Paul, bạn sẽ làm gì? Tuy nhiên tôi nghĩ họ đang cố gắng để đấu với Tyson Fury.”

“Francis Ngannou có thể knockout bất kỳ người nào trên trái đất nếu anh ấy có thể chạm đến cằm họ,” Rogan nói tiếp. “Chúc anh ấy may mắn để đánh trúng cằm Tyson Fury.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link