Michael Chandler: ‘Chúng tôi sắp có một vụ nổ’

loading...

(Vothuat.vn) – Michael Chandler tin cuộc chiến giữa anh và Conor McGregor sẽ thu hút đông đảo người hâm mộ.

Cựu vô địch Bellator, Michael Chandler đang chuẩn bị quay phần tiếp theo của The Ultimate Fighter đối đầu Conor McGregor. Cả 2 võ sĩ được cho là đang trong quá trình chuẩn bị cho một cuộc chiến tiềm năng ngay trong năm nay.

Chia sẻ với truyền thông, Michael Chandler tin rằng một cuộc chiến giữa anh và Conor McGregor sẽ tạo ra sự phấn khích cho người hâm mộ.

Michael Chandler được cho sẽ là đối thủ của Conor McGregor trong lần bước vào lồng bát giác tới.
Michael Chandler được cho sẽ là đối thủ của Conor McGregor trong lần bước vào lồng bát giác tới.

“Nếu bạn nhìn vào những con số, tôi nghĩ 2 triệu lượt mua, đó không chỉ là khả năng, tôi nghĩ nó rất khả thi và có thể đạt được,” Michael Chandler nói trên The MMA Hour.

2 triệu lượt xem trả tiền sẽ là cột mốc đáng khen cho cả Michael Chandler và Conor McGregor dù chưa chạm đến kỷ lục 2,4 triệu tại UFC 229 nơi Khabib Nurmagomedov hủy diệt nhà cựu vô địch 2 hạng cân UFC. Dù vậy Michael Chandler tin rằng phong cách thi đấu đậm chất giải trí của anh kết hợp cùng danh tiếng của Conor McGregor sẽ giúp cuộc chiến trở nên bùng nổ trong mắt người hâm mộ MMA.

middle 1

Conor McGregor là tên tuổi lớn của UFC.
Conor McGregor là tên tuổi lớn của UFC.

“Mọi người đang chờ đợi để được trả tiền cho đêm đó,” Chandler nói thêm. “Tôi tự tin bản thân sẽ xuất hiện và tạo dựng nên điều này. Conor biết phải làm những gì. Vì vậy chúng ta sắp có một vụ nổ.”

Bất chấp việc chỉ thắng 1 trận kể từ tháng 11 năm 2016 đến nay, và đã thua cả 2 lần đối đầu Dustin Poirier trong năm 2021, Conor McGregor vẫn là một tên tuổi lớn của làng UFC. Về phần Michael Chandler, dù không nổi tiếng bằng người đồng nghiệp mang quốc tịch Ireland, nhưng cựu vô địch Bellator thu hút người hâm mộ bằng phong cách thi đấu tích cực đậm tính giải trí. Võ sĩ người Mỹ mới chỉ thắng 2 trong 5 lần bước vào lồng bát giác UFC. Gần nhất, Chandler để thua Dustin Poirier tại UFC 281 hồi cuối năm ngoái.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr