Michael Bisping phấn khích trước viễn cảnh Conor McGregor đánh bại Michael Chandler

loading...

(Vothuat.vn) – Cựu võ sĩ và là chuyên gia phân tích của UFC, Michael Bisping tin rằng Conor McGregor sẽ trở lại với đường đua danh hiệu nếu đánh bại Michael Chandler trong ngày tái xuất võ đài. 

Cụ thể, Michael Bisping đưa ra bình luận cho biết: “Nếu Conor McGregor giành chiến thắng, liệu cậu ấy có được gọi tên cho đường đua danh hiệu tại UFC? Tôi nghĩ đó là điều nên xảy ra. 

100% là như thế và chúng ta hãy chuẩn bị tinh thần cho việc đó. Conor McGregor là ngôi sao lớn của môn thể thao này. Cậu ấy từng là nhà vô địch ở 2 hạng cân và mọi người đều muốn xem cậu ấy thi đấu. 

Do đó, nếu Conor McGregor đánh bại Michael Chandler, một võ sĩ thuộc nhóm đầu ở hạng nhẹ (Lightweight), tôi sẽ không thấy có vấn đề gì nếu sắp xếp cho cậu ấy một trận tranh danh hiệu. Giờ đây, tôi đang cảm thấy rất phấn khích cho trận đấu sắp tới giữa Conor McGregor và Michael Chandler“.

Mọi người đều muốn đấu với Conor McGregor
Michael Bisping dành nhiều lời khen cho Conor McGregor.

Về Michael Bisping, anh có một sự nghiệp khá ấn tượng lúc còn là võ sĩ khi từng đăng quang ngôi vô địch hạng trung (Middleweight) sau khi hạ gục Luke Rockhold tại sự kiện UFC 199 vào năm 2016 trước khi mất đai vào tay Georges Saint-Pierre hơn 1 năm sau đó. Lần gần nhất Bisping bước lên võ đài là trận thua Kelvin Gastelum vào năm 2017.

Sau trận đấu, võ sĩ người Anh tiếp tục gặp vấn đề về mắt – vùng chấn thương đeo bám xuyên suốt quãng thời gian thi đấu đỉnh cao của “The Count”. Tháng 5/2018, Bisping chính thức giải nghệ, khép lại sự nghiệp với thành tích 30 trận thắng sau 39 lần thượng đài.

Xem video tài năng của Michael Bisping: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr