(Vothuat.vn) – Alexander Volkanovski tin rằng Israel Adesanya sẽ trả được món nợ thua Alex Pereira trong màn tái đấu tại UFC 287.

Theo dự kiến, Israel Adesanya (23-2 MMA, 12-2 UFC) sẽ bước vào lồng bát giác tại UFC 287 hòng tìm cách giành lại chiếc đai hạng trung (middleweight) mà anh đã đánh mất vào tay Alex Pereira (7-1 MMA, 4-0 UFC) ở lần gặp nhau trước. Võ sĩ gốc Nigeria đã thua cả 3 lần đối mặt với Pereira, 2 lần trước đó nữa là trên sàn kickboxing.

Dù có những kết quả bất lợi khi đối đầu với Alex Pereira, nhưng người đồng đội tại City Kickboxing của Israel Adesanya là nhà vô địch hạng lông (featherweight) Alexander Volkanovski vẫn tin vào một chiến thắng ấn tượng cho cựu vương gốc Nigeria ở lần gặp nhau tới.

Israel Adesanya (trái) sẽ tái đấu với Alex Pereira tại UFC 287.
Israel Adesanya (trái) sẽ tái đấu với Alex Pereira tại UFC 287.

“Tôi nghĩ nó sẽ kết thúc sớm,” Alexander Volkanovski nói trên Sky Sports New Zealand. Tôi nghĩ Izzy sẽ kết liễu anh ta. Tôi nghĩ nó sẽ diễn ra ở hiệp 3. Tôi không biết tại sao lại là hiệp 3, nhưng đó là suy nghĩ của tôi.”

“Rõ ràng là anh ấy có một cái gì đó cần chứng minh. Với một kế hoạch phù hợp và những thứ tương tự, hy vọng đó sẽ là màn trình diễn nổi bật cho Izzy. Anh ấy đã có rất nhiều và đó sẽ lại là một màn trình diễn nổi bật nữa.”

Alexander Volkanovski và Israel Adesanya là đồng đội tại City Kickboxing.
Alexander Volkanovski và Israel Adesanya là đồng đội tại City Kickboxing.

Về phần Alexander Volkanovski (25-2 MMA, 12-1 UFC), anh đã để thua sát nút trước Islam Makhachev tại UFC 284 trong nỗ lực giành đai hạng nhẹ (lightweight). Hiện võ sĩ người Australia sẽ phải tìm cách thống nhất danh hiệu hạng lông vào tháng 7 trước nhà vô địch tạm thời Yair Rodriguez. Volkanovski hy vọng có thể tái đấu với Makhachev vào cuối năm nay.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link