Amanda Nunes: Julianna Pena bị ảo tưởng

loading...

(Vothuat.vn) – Amanda Nunes khẳng định Julianna Pena bị ảo tưởng và đang cố gắng gây sự chú ý của người hâm mộ.

Tại UFC 269 cuối tuần này, Amanda Nunes sẽ có cuộc chiến bảo vệ đai hạng gà trước kẻ thách thức Julianna Pena.

Trước đó vài tháng, Julianna Pena liên tục khiêu khích nhà đương kim vô địch bằng những lời lẽ hùng hồn. Và giờ đến lượt nhà đương kim vô địch đáp trả ngay phòng họp báo trước thềm trận đấu cuối tuần này.

Amanda Nunes sẽ bảo vệ đai hạng gà trước Julianna Pena cuối tuần này.
Amanda Nunes sẽ bảo vệ đai hạng gà trước Julianna Pena cuối tuần này.

“Cô ta là một gã hề,” Amanda Nunes nói về những lời lẽ của Julianna Pena. “Cô ấy muốn được chú ý. Đó là toàn bộ câu chuyện.”

Amanda Nunes hiếm khi đáp trả lại những khiêu khích của các đối thủ bằng lời lẽ trong quá khứ. Tuy nhiên có vẻ như Julianna Pena đang chạm đến giới hạn của võ sĩ người Brazil.

Amanda Nunes trong phòng họp báo.
Amanda Nunes trong phòng họp báo.

“Cô ta bị ảo tưởng,” Nunes nói tiếp. “Người bạn thân nhất của cô ấy là Miesha Tate thì sao? Sara McMann thì sao? Sara McMann gần như đã đánh bại cô ta. Nếu Sara McMann không bỏ cuộc, cô ấy đã đánh bại Julianna. Còn tôi đã đánh bại Sara McMann nhiều năm trước.”

“Tôi cảm thấy cô ấy có thể nói bất cứ điều gì mình muốn. Tôi cảm thấy cô ấy phải làm vậy để thu hút sự chú ý, nhưng tôi sẽ nói với cô ấy rằng, cố ấy có thể có tất cả sự chú ý mà cô ấy muốn. Tất cả. Bởi vì thứ bảy là đêm của tôi, tháng 12 là tháng của tôi. Không ai có thể lấy được chiếc đai này của tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr