Dương tính với COVID-19, Amanda Nunes rút lui khỏi trận tranh đai tại UFC 265

(Vothuat.vn) – Amanda Nunes đã bị buộc rút lui khỏi trận tranh đai hạng cân gà của nữ với Julianna Pena tại UFC 265 sau khi kết quả xét nghiệm COVID-19 của cô được xác nhận dương tính.

Theo dự kiến, Amanda Nunes (21-4 MMA, 14-1 UFC) sẽ có cuộc chiến bảo vệ đai hạng gà (bantamweight) của nữ tại UFC 265 trước kẻ thách thức Julianna Pena (10-4 MMA, 6-2 UFC).

Tuy nhiên các nguồn tin uy tín từ MMA Junkie xác nhận nhà vô địch người Brazil đã bị buộc phải rút lui khỏi cuộc chiến vào cuối tuần sau khi các xét nghiệm COVID-19 của cô cho kết quả dương tính. Trận đấu dự kiến sẽ được lên lịch lại, có thể vào tháng 12.

Amanda Nunes buộc phải rút lui khỏi UFC 265 diễn ra vào tuần sau.
Amanda Nunes buộc phải rút lui khỏi UFC 265 diễn ra vào tuần sau.

Nina, vợ của Amanda Nunes tiết lộ với MMA Junkie rằng cả 3 thành viên trong gia đình họ bao gồm cả con gái sơ sinh Raegan đều có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Dù vậy cô ấy không nói với truyền thông rằng họ có các triệu chứng nghiêm trọng hay không.

Lần bước vào lồng bát giác gần nhất, Amanda Nunes đã bảo vệ đai thành công khi buộc Megan Anderson phải đầu hàng ngay hiệp 1 tại UFC 259 hồi tháng 3 vừa qua.

UFC 265 diễn ra vào ngày 7 tháng 8 tại Toyota Center, Houston, Mỹ. Và với việc cuộc chiến tranh đai hạng gà của nữ bị hủy bỏ, thẻ chiến đấu của sự kiện giờ bao gồm:

MAIN CARD

Derrick Lewis vs Ciryl Gane – Tranh đai hạng nặng tạm thời
Jose Aldo vs Pedro Munhoz
Michael Chiesa vs Vicente Luque
Casey Kenney vs Song Yadong

PRELIMINARY CARD

Angela Hill vs. Tecia Torres
Rafael Fiziev vs. Bobby Green
Ed Herman vs. Alonzo Menifield
Karolina Kowalkiewicz vs. Jessica Penne

PRELIMINARY CARD

Anderson Dos Santos vs. Miles Johns
Manel Kape vs. Ode Osbourne
Melissa Gatto vs. Victoria Leonardo
Vince Morales vs. Drako Rodriguez
Johnny Munoz vs. Jamey Simmons

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr