Amanda Nunes thăng hoa, Valentina Shevchenko gửi lời thách thức

loading...

(Vothuat.vn) – Amanda Nunes hiện đang thể hiện một phong độ vô cùng ấn tượng tại sân chơi MMA hàng đầu thế giới, UFC. 

“Song hậu” của UFC đã có tổng cộng 12 chiến thắng liên tiếp cùng những màn thể hiện không thể ngăn cản để khẳng định đẳng cấp của mình trong thế giới võ tự do.

Nhận định về Amanda Nunes, nhà vô địch hạng ruồi (Flyweight) của UFC, Valentina Shevchenko tỏ ra cực kỳ phấn khích và nói về viễn cảnh được so tài với địch thủ: “Tôi muốn được thi đấu nhiều hơn. Dĩ nhiên, mọi chuyện sẽ phải đến thật tự nhiên. Tôi muốn được đối đầu Amanda Nunes, tuy nhiên, trận đấu đó hiển nhiên sẽ không thể ngay lập tức được tổ chức.

Valentina Shevchenko (phải) muốn được so tài với Amanda Nunes dù Chủ tịch Dana White thừa nhận, bản thân chưa nghĩ đến cuộc đối đầu này.

Tôi không thể đấm vào mặt cô ấy ngay trên võ đài lúc này được. Mọi chuyện chỉ diễn ra khi tất cả cần đến điều đó. Nếu các CĐV đều mong muốn, UFC cần trận đấu này và Chủ tịch Dana White cũng nghĩ như thế, cuộc đối đầu giữa tôi và Amanda Nunes sẽ được tổ chức“.

Về thành tích thi đấu, Amanda Nunes đã giành được tổng cộng 20 chiến thắng, 4 thất bại sau 24 lần thượng đài. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến chuỗi 12 chiến thắng tại UFC, những kết quả giúp cô trở thành “song hậu” với 2 chiếc đai vô địch hạng gà (Bantamweight) và hạng lông (Featherweight) nội dung nữ.

Xem video tài năng của Amanda Nunes: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr