Sắp gặp Wan Luping, Victoria Lee thừa nhận 1 sự thật

(Vothuat.vn) – Em gái của nhà vô địch hạng Atomweight nữ – Angela Lee và hạng Lighweight nam – Christian Lee, Victoria Lee đang nhận được nhiều sự kỳ vọng tại ONE Championship. 

Sau chiến thắng ở trận ra mắt ONE Championship trước Sunisa Srisen, Victoria Lee đang có sự tự tin rất lớn và thử thách kế tiếp đang chờ đợi cô sẽ là Wang Luping, nữ võ sĩ đến từ Trung Quốc.

Phát biểu với truyền thông, ái nữ nhà Lee thừa nhận cô vẫn chưa có nhiều thông tin về địch thủ. Cụ thể, Victoria Lee cho biết: “Tôi không biết nhiều về đối thủ của mình, Wang Luping. Những thông tin tôi có được là việc cô ấy đang có thành tích 3 thắng, 2 thua, khá tương đồng với địch thủ trước đó của tôi. 

Victoria Lee dù không có nhiều thông tin về Wang Luping nhưng vẫn rất tự tin vào sự chuẩn bị của mình.

Wang Luping có nhiều kinh nghiệm hơn tôi nhưng không sao cả. Tôi đã không ngừng tập luyện, rèn giũa các kỹ năng và hoàn toàn sẵn sàng cho trận đấu tới“.

Được biết, Victoria Lee là một võ sĩ rất giỏi trong việc sử dụng các kỹ thuật Taekwondo, Muay Thái, BJJ và Vật tự do trong thi đấu. Đây cũng là sở trường chiến đấu của hai người anh chị của cô, Angela và Christian Lee.

Xem video Victoria Lee tập luyện chuẩn bị cho các trận đấu ở ONE Championship: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr