loading...

(Vothuat.vn) – Amanda Ribas tiết lộ rằng cô đã khóc sau thất bại đầu tiên tại UFC và hy vọng có thể sớm trở lại lồng bát giác.

Amanda Ribas (10-2 MMA, 4-1 UFC) là cái tên mới nổi của hạng rơm (strawweight) nữ. Võ sĩ 27 tuổi người Brazil có khởi đầu ấn tượng tại UFC với 4 trận toàn thắng. Với những cái tên đáng chú ý như Mackenzie Dern hay Paige VanZant.

Tuy nhiên ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất tại UFC 257 hồi tháng giêng vừa qua, cô nàng thuộc đội Marcelo Ribas Team đã nhận thất bại knockout bởi Marina Rodriguez ở hiệp thứ 2.

Amanda Ribas (đồ thi đấu màu đen) chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian trước Marina Rodriguez tại UFC 257.
Amanda Ribas (đồ thi đấu màu đen) chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian trước Marina Rodriguez tại UFC 257.

Mới đây tiết lộ với MMA Junkie, Amanda Ribas nói rằng cô đã khóc rất nhiều sau khi về nhà từ thất bại tại UFC 257.

“Khi tôi thua ở Abu Dhabi, tôi như thể ‘Tôi đang ở đây, ở Abu Dhabi, vì vậy hãy tận hưởng khách sạn và mọi thứ.'” Amanda Ribas chia sẻ.

“Nhưng khi về đến nhà, nhìn thấy mẹ, tôi đã bắt đầu khóc. Tôi khóc rất nhiều. Mẹ tôi không phải là một võ sĩ, những đó là những lời tốt nhất mà tôi có thể nghe. Bà ấy nói ‘Amanda, ngẩng đầu lên. Thắng và thua đã là tất cả cuộc sống của con từ khi còn là một đứa bé bởi vì con đã thi đấu từ khi còn là một đứa bé.”

Amanda Ribas nói đã khóc rất nhiều khi về nhà sau thất bại trước Rodriguez.
Amanda Ribas nói đã khóc rất nhiều khi về nhà sau thất bại trước Rodriguez.

“Tôi đã nói ‘Uhm’, và sau đó nó giống như, ‘Được rồi. Chúng ta hãy tìm xem chuyện gì đã diễn ra’, bởi vì tôi đã có cơ hội chiến thắng và vì một sai lầm ngu ngốc nào đó, tôi đã khựng lại. Tôi nghĩ, không chỉ là một võ sĩ. Tôi nghĩ không ai có thể dừng lại trong cuộc sống, vì vậy tôi khựng lại và cô ấy đã tung ra một cú đấm hoàn hảo. Vì vậy, tôi đã học được điều này và bây giờ tôi trở nên tích cực hơn với nhiều năng lượng vì tôi muốn chiến đấu.”

Tại sự kiện UFC cuối tuần này, Amanda Ribas sẽ đối đầu với Angela Hill (13-9 MMA, 8-9 UFC) chỉ sau vài tháng từ thất bại trước Marina Rodriguez.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr