Anthony Pettis bất ngờ dành những lời có cánh cho Conor McGregor

Anthony Pettis đã gây bất ngờ khi dành những lời có cánh về tân vương của hạng cân Featherweight – Conor McGregor.

Võ sĩ bị cảnh sát đánh đập đến liệt nửa người
Sẽ có trận tái đấu giữa Robbie Lawler và Carlos Condit?

Những võ sĩ dành những lời nói có cánh cho nhau thật sự không còn là điều lạ lẫm gì, nhưng đối với Conor McGregor thì đó quả là một bất ngờ lớn, những lời nói có cánh về anh thật sự chỉ đếm trên đầu ngón tay, thậm chí anh đang bị rất nhiều võ sĩ ở hạng cân Lightweight căm ghét như Nate Diaz và Rafael Dos Anjos.

Nhưng mới đây Anthony Pettis đã bất ngờ dành những lời khen tặng cho Conor McGregor, anh nghĩ phong cách của Conor McGregor thật sự là 1 điều tốt.

Một trong những võ sĩ hiếm hoi ở hạng cân Lightweight dành những lời khen tặng cho Conor McGregor.
Một trong những võ sĩ hiếm hoi ở hạng cân Lightweight dành những lời khen tặng cho Conor McGregor.

“Thật tuyệt vời để xem một anh chàng lắm lời và sau đó đánh bại Jose Aldo như vậy. Chúng ta đã từng có những anh chàng tuyệt vời như thế và cố gắng đánh bại Jose Aldo nhưng đã không làm được điều đó. Conor McGregor nói được làm được và anh ấy đã thành công. Bạn phải tôn trọng điều đó. Điều này rất thú vị cho hạng cân Lightweight. Anh ta đưa ra những con số như anh ấy nói. Mọi người muốn xem anh ta chiến đấu”. 

Trước đó, Conor McGregor đang có ý định chuyển hạng cân lên Lightweight và muốn đoạt được chiếc đai vô địch ở hạng cân này. Liệu trong tương lai chúng ta có thể thấy một trận so tài giữa Anthony Pettis và Conor McGregor.

Conor McGregor hạ Knock Out Jose Aldo:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”92249″]

H.C