(Vothuat.vn) – UFC Hall of Famer Stephan Bonnar đã giải thích toàn bộ lý do mà anh náo loạn tại bệnh viện mới đây.

Stephan Bonnar đã có cuộc chia sẻ với MMA Fighting mới đây sau sự cố tại bệnh viện nơi anh cố gắng tới để được điều trị chấn thương đốt sống lưng và cổ tay gặp phải trong một trận đấu vật chuyện nghiệp 2 tuần trước.

Theo đó Stephan Bonnar cho biết sau khi anh khai với các bác sĩ là mình không được tiêm vắc-xin, thì họ đã phớt lờ anh hàng giờ hòng ưu tiên cho các bệnh nhân COVID-19. Khi anh tiếp tục yêu cầu được điều trị thì có xung đột với nhân viên an ninh bệnh viện.

Stephan Bonnar.
Stephan Bonnar.

Cụ thể, Stephan Bonnar cho biết anh đang đợi bạn bè giao Kratom, một loại thuốc giảm đau thảo dược hợp pháp mà FDA đã cảnh báo có thể gây tác dụng phụ nguy hiểm cho sức khỏe. Để giải quyết vấn đề, Bonnar nói rằng anh cần “một sự hỗ trợ của Oxy hoặc thứ gì đó như Vicodin hoặc Percocet.”

Cũng theo Stephan Bonnar anh đồng ý rời bệnh viện sau khi tranh cãi với các bác sĩ nhưng trở nên tức giận khi một nhân viên an ninh đẩy anh từ phía sau khiến anh bị ngã xuống sàn. Cựu võ sĩ sinh năm 1977 thừa nhận đã vung chiếc nạng vào nhân viên an ninh khi ngã rồi chui vào phòng tắm để quay video mà anh đã đăng lên Instagram sau đó.

Khi MMA Fighting tiếp cận văn phòng quản lý của Bệnh viện Henderson ở Henderson, Nevada thì người đại diện thừa nhận có sự việc nhưng từ chối tiết lộ chi tiết do luật bảo mật y tế.

Trong các video của mình Stephan Bonnar cho biết anh đã bị cảnh sát tạm giữ sau sự việc nhưng hôm thứ ba vừa qua cựu võ sĩ nói rằng đã được rời đi sau khi kết thúc phần thẩm vấn. Hiện hồ sơ vẫn được cảnh sát Henderson xử lý.

Cũng nhân dịp này, Stephan Bonnar cáo buộc nền tảng mạng xã hội Instagram đã ‘cố gắng bịt miệng’ bằng cách khóa tài khoản của anh khiến những video không thể tiếp cận người hâm mộ.

Hình ảnh Stephan Bonnar trong một video được chia sẻ liên quan đến vụ việc. Ảnh chụp màn hình.
Hình ảnh Stephan Bonnar trong một video được chia sẻ liên quan đến vụ việc. Ảnh chụp màn hình.

Trong vài tháng, Stephan Bonnar cho biết đã dùng 30 mg oxycodone mỗi ngày cùng tramadol, Kratom và cần sa để đối phó với cơn đau mãn tính. Tuy nhiên khi được hỏi liệu đây có phải là hậu quả bởi chứng nghiện thuốc phiện hay không, Hall of Famer 44 tuổi giận dữ.

“Bạn đùa tôi à? Hãy để tôi bẻ gãy đốt sống lưng của bạn và xem bạn cảm thấy thế nào vào hai tuần sau, rồi khi bạn cũng gãy cổ tay và phải chống bằng một chiếc nạng thì ra sao,” Bonnar tiếp tục to tiếng. “Tôi đang rất thành thật đấy. Bạn có vấn đề gì không?”

Khi các video của Stephan Bonnar xuất hiện, anh đã nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều người trong giới MMA, đặc biệt là các cựu võ sĩ UFC. Tuy nhiên Bonnar chế giễu những người tỏ ra lo ngại về việc sử dụng các chất gây nghiện của mình.

“Nếu họ thực sự muốn giúp tôi, họ có thể làm điều đó một cách dễ dàng.” Bonnar tiếp tục. “Tôi không cần một sự bố thí. Tôi cần một lần đến văn phòng bác sĩ và một dược sĩ làm việc với tôi.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr