Bị nói xấu, Alex Pereira đáp trả cực gắt Anthony Smith

(Vothuat.vn) – Alex Pereira không ngần ngại đáp lại lời chỉ trích của Anthony Smith.

Trước thềm UFC Fight Night 225, Anthony Smith (37-18 MMA, 12-8 UFC) đã bất ngờ đưa ra lời chỉ trích nhắm vào cựu vô địch hạng trung Alex Pereira.

Theo đó võ sĩ 35 tuổi cho rằng Alex Pereira (8-2 MMA, 5-1 UFC) không còn có lợi thế thể hình khi thi đấu ở hạng cân dưới nặng của mình.

Anthony Smith vừa có chiến thắng quan trọng trước Ryan Spann.
Anthony Smith vừa có chiến thắng quan trọng trước Ryan Spann.

Thông qua chương trình podcast Believe You Me với Michael Bisping, Alex Pereira không ngần ngại đáp trả Anthony Smith.

“Anh ấy nói những thứ thật vớ vẩn,” Alex Pereira chia sẻ. “Tôi không biết anh ta có vấn đề gì với mình.”

“Giờ anh ấy thích công kích các vận động viên khác vì anh ấy không biết họ phải trải qua những gì,” Pereira tiếp tục. “Một võ sĩ kiêm bình luận viên nên biết điều đó khó khăn như thế nào, nhưng bằng cách nào đó anh ấy lại không công nhận họ. Ít nhất cũng nên giữ im lặng.

Alex Pereira tiến gần cơ hội tranh đai sau chiến thắng Jan Blachowicz tại UFC 291.
Alex Pereira tiến gần cơ hội tranh đai sau chiến thắng Jan Blachowicz tại UFC 291.

“Nhưng không, anh ấy thích đưa ra những phát ngôn rẻ tiền để gây sự chú ý. Anh ấy không xuất hiện trong các trận đánh lớn. Ý tôi là, anh ấy thích đánh nhau nhưng anh ấy không có tên trong các trận đấu lớn nhất. Không ai nói về anh ấy nên anh ấy phải nói những thứ vô nghĩa để kiếm chút sự chú ý.”

Có lẽ anh chàng đó đang thất vọng vì tôi đã kiếm được nhiều tiền và sắp có cơ hội giành được một chức vô địch khác,” Pereira tiếp tục. “Mọi con mắt bây giờ đổ dồn vào tôi và anh ấy đang mắc kẹt trong lối mòn. Anh ta phải tiếp tục chỉ trích các võ sĩ khác, nói xấu họ để khiến bản thân trông tốt đẹp hơn…”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link