Cái kết đắng lòng của võ sư Kungfu thách đấu cao thủ MMA gốc Việt

(Vothuat.vn) – Một người tự xưng là võ sư Kungfu với thân hình khá cao lớn thách thức tay đấm MMA gốc Việt – Nam Phan một trận đấu công khai.

Trước sự chứng kiến của nhiều người tại Nam Phan MMA Academy, võ sư Kungfu có thân hình cao lớn hơn hẳn Nam Phan và có vẻ trọng lượng cũng hơn cả 10kg. Vị võ sư này lại còn không đồng ý dùng găng thi đấu vì cho rằng nó sẽ làm đòn đánh của ông chậm lại.

Trận đấu được chia ra từng hiệp mỗi hiệp 3 phút, trước khi đấu cả hai đều phải ký giấy cam kết sẽ không kiện cáo nếu dính chấn thương.

Ngay hiệp đầu tiên, vị võ sư Kungfu này đã lần lướt Nam Phan bằng ưu thế thể trạng và cân nặng. Nhưng thực tế số đòn đấm trúng và gây nguy hiểm không nhiều. Chỉ có một chiến thuật duy nhất là lao vào “bơi sải”.

Do hiệp đầu dùng quá nhiều sức, nên ở đầu hiệp 2 có thể thấy rõ vị võ sư này không còn khả năng dồn đòn. Bất ngờ Nam Phan phản công và trả một cú móc khiến võ sư ngã gục trên sàn đấu. Mặc dù choáng váng nhưng võ sư Kungfu này vẫn không lùi bước và cố gắng đứng dậy tiếp tục thi đấu. Nam Phan cũng đồng ý tiếp tục đấu và dứt điểm bằng một cú móc trái. Cuối cùng trận đấu kết thúc tại đây.

Nam Phan tên đầy đủ là Phan Nhật Nam (thành tích 20 thắng-3 thua) từng thi đấu ở UFC và bị sa thải sau 3 thất bại liên tiếp, anh thi đấu được 8 trận cho UFC và từng vào đến bán kết giải tìm kiếm tài năng The Ultimate Fighte mùa thứ 12 trước khi thua Michael Johnson. Sau đó anh tới Nhật Bản thi đấu cho hai giải Grandslam MMA và Pancrase, hai lần thi đấu tại đây anh đều dành được chiến thắng một cách thuyết phục trước Kenichi Ito và Yuki Baba. Hiện anh đang có chuỗi 3 trận thua liên tiếp.

Video toàn cảnh buổi thách đấu

Quang Phượng