Chad Mendes: Conor sẽ bị K.o, đầu hàng và phải khóc suốt trận

loading...

Vào cuối tuần này 11/7 sẽ diễn ra trận đấu giữa Chad Medes và Conor McGregor. Sau khi Jose Aldo không thể thi đấu do chấn thương. Hai tay đấm này sẽ so găng với nhau và tranh đai vô địch tạm thời.

Conor McGregor tập luyện trước trận đấu với Mendes
Xem lại trận ác chiến giữa Jose Aldo và Chad Mendes

“Tôi chỉ biết thông tin từ 2,3 giờ trước” Chad Mendes nói với FOX Sports “Những thông tin chính thức nói về tối sẽ đối đầu với Conor không phải đến từ tin nhắn, email hay bất cứ cuộc gọi nào, mà nó đến từ những trang mạng xã hội. Tôi đang tập luyện và bạn gái tôi đã làm gián đoạn buổi tập của tôi. Khi cô ấy hét lên rằng đó là tin chính thức. Tôi sẽ đối đầu với Conor và nó được đăng tải trên Instagram”.

Chad-Mendes-and-Nik-Lentz

Những ngày trước Conot McGregor đã lớn tiếng nói với tất cả mọi người rằng anh ta sẽ hạ Chad Mendes trong vòng 4 phút của hiệp đấu đầu tiên. Đáp lại những lời nói hùng hồn của “Gã hề” Chad Mendes đã nói rằng sẽ hạ gục Conor bằng knock out hoặc khiến cho anh ta phải đầu hàng và khóc suốt trận đấu.

“Tôi sẽ hạ knock out hắn ta bất tỉnh nhân sự hoặc tôi sẽ quật ngã hắn và khiến cho hắn phải anh ta phải xin đầu hàng. Hắn sẽ phải trở về nhà và khóc nhè với mẹ hắn”.

H.C

languarr