(Vothuat.vn) – Charles Oliveira sẵn sàng đấu với Islam Makhachev nếu võ sĩ người Nga đồng ý điều kiện của anh.

Charles Oliveira (33-8 MMA, 21-8 UFC) đã có chiến thắng thuyết phục trước Justin Gaethje tại UFC 274. Tuy nhiên võ sĩ người Brazil đã bị tước đai vì sự cố dư cân trước ngày thi đấu.

Charles Oliveira không dưới một lần kêu gọi một cuộc chiến với cựu vô địch 2 hạng cân UFC Conor McGregor nhưng giờ đây nhà cựu vô địch hạng nhẹ sẵn sàng đáp ứng thách thức từ Islam Makhachev (22-1 MMA, 11-1 UFC) nếu võ sĩ người Nga chấp nhận 1 điều kiện.

Charles Oliveira đang có chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp tại UFC.
Charles Oliveira đang có chuỗi 11 chiến thắng liên tiếp tại UFC.

“Nếu họ thực sự muốn, họ cần phải theo đuổi nhà vô địch,” Oliveira chia sẻ trên Ag. Fight. “Tôi từng phải theo đuổi nhà vô địch, phải không? Sau đó tôi trở thành nhà vô địch. Tôi muốn chiến đấu vào tháng 12. Các bạn có thực sự muốn điều này? Vì vậy, hãy làm điều gì đó thú vị. Bây giờ tôi đang nói chuyện với bạn. Hãy chiến đấu vào tháng Giêng ở Brazil? Đó có phải là những thứ bạn thực sự muốn?”

Nói về trận đấu tiềm năng với Islam Makhachev, người đang có chuỗi 10 chiến thắng liên tiếp tại UFC, Charles Oliveira thể hiện sự tự tin.

“Nghe này, tôi không nói mình nhất định buộc anh ta đầu hàng hay knockout anh ấy nhưng tôi sẽ đánh bại anh ta. Tôi sẽ đánh bại Islam Makhachev. Vấn đề của hạng cân này được gọi là Charles Oliveira. Họ nói gì không quan trọng. Nếu họ thực sự muốn, tôi cũng sẵn sàng.”

Oliveira khuất phục Justin Gaethje ngay hiệp đầu tại UFC 274.
Oliveira khuất phục Justin Gaethje ngay hiệp đầu tại UFC 274.

“Hãy quên Conor McGregor đi. Tại Brazil, Charles Oliveira đấu với Islam Makhachev. Nếu đây là cuộc chiến mà các bạn muốn, chúng ta sẽ có nó. Charles Oliveira đấu với Islam Makhachev ở Brazil.”

Như vậy, Charles Oliveira đã sẵn sàng cho một cuộc chiến với Islam Makhachev nếu võ sĩ người Nga đồng ý trận đấu sẽ diễn ra ở Brazil vào đầu năm sau. Không những thế, do Bronx còn tuyên bố sẵn sàng đấu với cựu vương Khabib Nurmagomedov nếu huyền thoại bất bại người Nga đồng ý trở lại lồng bát giác.

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link